3 kiểu nhẫn cưới vàng đáng tham khảo cho ngày cưới

Những cặp nhẫn cưới vàng luôn là những cặp nhẫn cưới mang vẻ đẹp của sự vĩnh cửu và tình yêu đôi lứa thăng hoa.

1.Kiểu nhẫn cưới vàng trơn

 

Nhẫn cưới vàng trơn không bao giờ bị lỗi mốt. Do vậy mà cho đến ngày nay trong bộ sính lễ của nhà trai, bao giờ cũng có một cặp nhẫn cưới trơn, thể hiện tình yêu và sự gắn kết bền chặt của vợ chồng.

 

 

Chiếc nhẫn cưới bằng vàng trơn được lồng bởi hai vòng khuyên màu bạc và màu vàng cổ điển mà sang trọng. Sự quấn quít của đôi vòng khuyên càng thể hiện sự quyến luyến của các cặp đôi.

 

 

Mẫu nhẫn cưới của trung tâm nhẫn cưới - trang sức cưới Anh Phương Jewelry. Chất liệu chủ yếu của mẫu nhẫn cưới là vàng 18K. Giá thành vừa phải, phù hợp với tình hình tài chính của phần lớn các đôi uyên ương. Mức giá từ 3.000.000 VND trở lên.

 

Mẫu nhẫn cưới bằng vàng của Anh Phương Jewelry

 

2. Kiểu nhẫn cưới vàng cách điệu

 

Một chiếc nhẫn cưới vàng đính kim cương hệt như một chiếc ruy băng sẽ thích hợp với các cô dâu có ngón tay suôn thẳng.

 

 

Chiếc nhẫn cưới này lấy ý tưởng từ truyền thống của người dân Ai-len với kiểu dáng biểu tượng cho sự vĩnh cữu của tình yêu, tình bạn, và lòng trung thành.

 

 

Lấy biểu tượng chiến thắng của Hy Lạp, chiếc nhẫn cưới vàng này được thiết kế như chiếc cầu nối giữa truyền thống và hiện đại: một cành ô liu bất tận hòa hợp với những chiếc lá sẽ tạo nên sự thanh thoát cho chiếc nhẫn cưới.

Nhẫn cưới vàng kết hợp với màu xanh của ngọc lục bảo

 

 

Một sự phối hợp hài hòa mà sang trọng giữa các loại đá quý đính trên cùng chiếc nhẫn cưới vàng này cũng là một gợi ý cho các cô dâu trong mùa cưới năm nay.

 

3. Kiểu nhẫn cưới vàng có đính hạt

 

Nhẫn cưới thường được đính một hay nhiều hạt kim cương. Tăng thêm sự sang trọng, nổi bật cho chiếc nhẫn cưới.

Một chiếc nhẫn cưới vàng 18k đính các hạt kim cương vòng quanh tạo nên sự lấp lánh và nổi bật của chiếc nhẫn cưới trên bàn tay cô dâu.

 

Nhẫn cưới vàng có đính kim cương

 

15 hạt kim cương tròn đính xung quanh chiếc nhẫn cưới vàng này sẽ làm cho kiểu nhẫn cưới cổ điển đẹp hơn.

 

 

Kiểu nhẫn cưới trơn quen thuộc có đính viên kim cương được tạo hình theo nhiều mẫu khác nhau sẽ là một lựa chọn không hề lỗi mốt dành cho các cô dâu.

 

 

Nhancuoi.biz

Ngày đăng: 21/01/2015

  • Kinh Nghiệm khác

    ^