APJ được chứng nhận là công ty trang sức cưới được yêu thích nhất

Vượt qua hàng chục công ty và hàng nghìn cửa hàng khác trong lĩnh vực vàng bạc trang sức, Anh Phương Jewelry đã được độc giả bình chọn là đơn vị được yêu thích nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Nếu các bạn chưa biết, Marry.vn là tạp chí điện tử chuyên về cưới hỏi có uy tín lớn nhất  tại Việt Nam. Để tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhất tại Việt Nam, Marry đã tổ chức cuộc thi bình chọn "top 100 thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cưới hỏi" trong thời gian từ tháng 12 đến hết tháng 1-2015.

Buổi lễ trao giải do Marry tổ chức quy tụ đại diện của tất cả các thương hiệu lớn trong lĩnh vực cưới hỏi tại TP Hồ Chí Minh. 

Nhẫn cưới Anh Phương và Marry.vn
Lễ trao giải quy tụ đại diện tất cả các thương hiệu lớn trong lĩnh vực cưới hỏi




Nhẫn cưới Anh Phương và Marry.vn
 Các khách mời chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức


Giám đốc Anh Phương Jewelry - Anh Phạm Duy Hiếu cùng đại diện của PNJ lên nhận giải dành cho 2 nhà cung cấp nhẫn cưới được yêu thích nhất HCM

Nhẫn cưới Anh Phương và Marry.vn
Cận cảnh chiếc bằng khen tại trụ sở công ty Anh Phương
 
Với số phiếu bình chọn áp đảo và những lời khen dành cho sự nhiệt tình chăm sóc và chất lượng sản phẩm, Anh Phương Jewelry đã được chuyên trang cưới hỏi Marry trao giải là : đơn vị cung cấp sản phẩm nhẫn cưới được yêu thích nhất tại Hồ Chí Minh. 

Ngày đăng: 24/02/2015

 • Hoạt động của APJ khác

  • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG APJ

    TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG APJ

    Ngày đăng: 01/07/2017
    Nhân dịp khai trương cửa hàng APJ – Thương hiệu nhẫn cưới đẹp tại 106 Nghĩa Thục, P5, Q5, TP HCM, vào ngày 03/07, chúng tôi gửi đến quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt:
  • TUYỂN DỤNG năm 2017

    TUYỂN DỤNG năm 2017

    Ngày đăng: 16/02/2017
    Chúng tôi cần bạn - những nhân_tài của APJ . . Anh Phương Jewelry ngày càng phát triển vững mạnh, thêm nhiều chi nhánh mới và mở rộng kinh doanh - APJ cần tuyển dụng những nhân tài, những nhân viên viên nhiệt huyết.
  • Hòn Rơm - Phan Thiết biển xanh vẫy gọi, cát vàng níu chân

    Hòn Rơm - Phan Thiết biển xanh vẫy gọi, cát vàng níu chân

    Ngày đăng: 21/11/2016
    Đoàn của chúng tôi đến với thành phố biển với tâm trạng vô cùng háo hức - chọn địa điểm Resort Hòn Rơm 2 làm nơi dừng chân lý tưởng.
  • APJ tặng quà cho các sinh viên xuất sắc của ĐH Văn Lang

    APJ tặng quà cho các sinh viên xuất sắc của ĐH Văn Lang

    Ngày đăng: 12/05/2016
    Là 1 doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh vàng bạc đá quý, APJ rất chú trọng đến việc bồi dưỡng và phát triển tài năng, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế trang sức.
  • Cảnh báo lừa đảo, giả mạo Fanpage NỮ TRANG CƯỚI

    Cảnh báo lừa đảo, giả mạo Fanpage NỮ TRANG CƯỚI

    Ngày đăng: 18/10/2015
    Anh Phương Jewelry được biết có 1 fanpage đã mạo danh APJ và đăng các thông tin thất thiệt về APJ nhằm lừa đảo quý khách hàng và gây mất niềm tin của khách hàng với APJ.
  ^