X

APJ được chứng nhận là thương hiệu trang sức xuất sắc 2015

Với những bước tiến mạnh mẽ về kỹ thuật chế tác và chất lượng sản phẩm, APJ đã được Bộ Khoa Học & Công Nghệ TP HCM chứng nhận là thương hiệu xuất sắc trong ngành trang sức 2015.

Nếu bạn chưa biết, Giải thưởng thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, do Bộ Khoa Học & Công Nghệ Tp Hồ Chí Minh chủ trì nhằm vinh danh các thương hiệu nổi bật, hoạt động mạnh mẽ trong nhiều ngành nghề tại Tp Hồ Chí Minh.

Năm 2014 là một năm thương hiệu APJ phát triển mạnh mẽ khi giành được vô số giải thưởng lớn nhỏ, trong đó tiêu biểu có thể kể đến giải thưởng dành cho thương hiệu nhẫn cưới được yêu thích nhất của độc giả báo Marry.vn bình chọn và giải thưởng Thương hiệu xuất sắc trong ngành trang sức.

Sau đây, mời quý độc giả xem một số hình ảnh trong lễ trao giải, được tổ chức ngày 18/04 tại nhà hát Bến Thành - Phường Bến Nghé - Q1 - Tp HCM.


Ngày đăng: 11/05/2015

 • twitter
 • Facebook 
 • pinteres  

Hoạt động của APJ khác

 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG APJ

   TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG APJ

   Ngày đăng: 01/07/2017
   Nhân dịp khai trương cửa hàng APJ – Thương hiệu nhẫn cưới đẹp tại 106 Nghĩa Thục, P5, Q5, TP HCM, vào ngày 03/07, chúng tôi gửi đến quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt:
 • TUYỂN DỤNG năm 2017

   TUYỂN DỤNG năm 2017

   Ngày đăng: 16/02/2017
   Chúng tôi cần bạn - những nhân_tài của APJ . . Anh Phương Jewelry ngày càng phát triển vững mạnh, thêm nhiều chi nhánh mới và mở rộng kinh doanh - APJ cần tuyển dụng những nhân tài, những nhân viên viên nhiệt huyết.
 • Hòn Rơm - Phan Thiết biển xanh vẫy gọi, cát vàng níu chân

   Hòn Rơm - Phan Thiết biển xanh vẫy gọi, cát vàng níu chân

   Ngày đăng: 21/11/2016
   Đoàn của chúng tôi đến với thành phố biển với tâm trạng vô cùng háo hức - chọn địa điểm Resort Hòn Rơm 2 làm nơi dừng chân lý tưởng.
 • APJ tặng quà cho các sinh viên xuất sắc của ĐH Văn Lang

   APJ tặng quà cho các sinh viên xuất sắc của ĐH Văn Lang

   Ngày đăng: 12/05/2016
   Là 1 doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh vàng bạc đá quý, APJ rất chú trọng đến việc bồi dưỡng và phát triển tài năng, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế trang sức.
 • Cảnh báo lừa đảo, giả mạo Fanpage NỮ TRANG CƯỚI

   Cảnh báo lừa đảo, giả mạo Fanpage NỮ TRANG CƯỚI

   Ngày đăng: 18/10/2015
   Anh Phương Jewelry được biết có 1 fanpage đã mạo danh APJ và đăng các thông tin thất thiệt về APJ nhằm lừa đảo quý khách hàng và gây mất niềm tin của khách hàng với APJ.

ĐỐI TÁC CỦA ANH PHƯƠNG JEWELRY

Copyright (C) 2014 Anh Phương Jewelry All Rights Reserved

Nutrangcuoivn.com Nutrangcuoivn.com Nutrangcuoivn.com Nutrangcuoivn.com
^