APJ tặng quà cho các sinh viên xuất sắc của ĐH Văn Lang

Là 1 doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh vàng bạc đá quý, APJ rất chú trọng đến việc bồi dưỡng và phát triển tài năng, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế trang sức.

Đại học Văn Lang TP Hồ Chí Minh hiện là trường đại học duy nhất giảng dạy bộ môn thiết kế trang sức tại Việt Nam. Tuy là 1 chuyên ngành mới được thành lập nhưng Thiết kế trang sức đã ngay lập tức chứng tỏ sức hút của mình và được khá nhiều sinh viên lựa chọn. Tất cả sinh viên theo học chuyên ngành này tại đại học Văn Lang đều có cơ hội làm việc ngay sau khi ra trường bởi chuyên ngành này còn khá mới mẻ và thị trường cũng đang khát nguồn nhận lực chất lượng cao.

Là 1 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trang sức ở Việt Nam, APJ nhận thấy điều quan trọng nhất để cho ra đời 1 sản phẩm hoàn hảo, thỏa mãn khách hàng là ở khâu thiết kê. Thiết kế đẹp, tinh xảo và có tính ứng dụng cao sẽ được nhiều người yêu thích và tạo nên uy tín cho thương hiệu. Chính vì vậy, APJ đã ngay lập tức quan tâm đến hoạt động đào tạo của khoa Thiết kê trang sức - Đại học Văn lang và trích thành lập 1 quỹ ngân sách để thường xuyên khen  thưởng, hỗ trợ các sinh viên có thành tích cao.

Ngày 12/05/2016, nhân dịp chuẩn bị lễ tốt nghiệp cho các sinh viên của khoa Thiết kế trang sức, APJ và tập thể giảng viên khoa đã tổ chức buổi lễ tuyên dương và tặng phần thưởng cho các sinh viên có thành tích tốt trong quá trình thực hiện đồ án Trang sức.

apj trao quà sinh viên thiết kế trang sức đh văn lang
Tủ trưng bày các tác phẩm trang sức sáng tạo của sinh viên khoa Thiết kế trang sức - ĐH Văn lang

apj trao quà sinh viên thiết kế trang sức đh văn lang
Anh Phạm Duy Hiếu - giám đốc công ty APJ chia sẻ kinh nghiệm  nghề nghiệp và  tâm huyết dành cho ngành trang sức với các sinh viên

apj trao quà sinh viên thiết kế trang sức đh văn lang
3 sinh viên có đồ án đạt điểm cao nhất được APJ trao tặng phần thưởng,sau đó được chụp hình lưu niệm với giám đốc APJ và tập thể giáo viên trong khoa

apj trao quà sinh viên thiết kế trang sức đh văn lang
Phần quà lưu niệm của tập thể giáo viên khoa Thiết kế trang sức tri ân ban lãnh đạo của APJ 
 
Buổi lễ kết thúc trong vui vẻ và ấm áp thân tình. Các bạn sinh viên vô cùng xúc động trước những chia sẻ  rất thực của anh Hiếu và tập thể giảng viên khoa. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, và APJ đã đưa ra cam kết sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình các sinh viên của khoa Thiết kế trang sức - đại học Văn Lang để các bạn vững vàng hơn trong công cuộc xây dựng sự nghiệp tương lai.
 
(Anh Phương Jewelry)

Ngày đăng: 12/05/2016

 • Hoạt động của APJ khác

  • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG APJ

    TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG APJ

    Ngày đăng: 01/07/2017
    Nhân dịp khai trương cửa hàng APJ – Thương hiệu nhẫn cưới đẹp tại 106 Nghĩa Thục, P5, Q5, TP HCM, vào ngày 03/07, chúng tôi gửi đến quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt:
  • TUYỂN DỤNG năm 2017

    TUYỂN DỤNG năm 2017

    Ngày đăng: 16/02/2017
    Chúng tôi cần bạn - những nhân_tài của APJ . . Anh Phương Jewelry ngày càng phát triển vững mạnh, thêm nhiều chi nhánh mới và mở rộng kinh doanh - APJ cần tuyển dụng những nhân tài, những nhân viên viên nhiệt huyết.
  • Hòn Rơm - Phan Thiết biển xanh vẫy gọi, cát vàng níu chân

    Hòn Rơm - Phan Thiết biển xanh vẫy gọi, cát vàng níu chân

    Ngày đăng: 21/11/2016
    Đoàn của chúng tôi đến với thành phố biển với tâm trạng vô cùng háo hức - chọn địa điểm Resort Hòn Rơm 2 làm nơi dừng chân lý tưởng.
  • Cảnh báo lừa đảo, giả mạo Fanpage NỮ TRANG CƯỚI

    Cảnh báo lừa đảo, giả mạo Fanpage NỮ TRANG CƯỚI

    Ngày đăng: 18/10/2015
    Anh Phương Jewelry được biết có 1 fanpage đã mạo danh APJ và đăng các thông tin thất thiệt về APJ nhằm lừa đảo quý khách hàng và gây mất niềm tin của khách hàng với APJ.
  • Tập thể công ty Anh Phương du lịch nghỉ lễ 2-9

    Tập thể công ty Anh Phương du lịch nghỉ lễ 2-9

    Ngày đăng: 05/09/2015
    Nhân dịp 2-9, ban giám đốc công ty TNHH vàng bạc đá quý Anh Phương đã tổ chức một chuyến du lịch nhỏ tới khu nghỉ dưỡng Tre Việt - Đồng Nai. Tại đó chúng tôi đã có một ngày nghỉ thật tuyệt vời, nạp lại năng...
  ^