Bài phân tích : đám cưới trong nhà hay đám cưới ngoài trời - biết tổ chức ở đâu đây ?

Vâng thưa các bạn vào những dịp cuối năm là cơ hội lý tưởng nhất để các cặp đôi vun đắp cho tình yêu - kết thêm bền chặt cho tình cảm lứa đôi. Nếu như trước đây theo phong tục Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng đám cưới thường được tổ chức trong nhà, nhưng hiện nay các cặp đôi trẻ tuổi lại có xu hướng tổ chức đám cưới ngoài trời.

Việc lựa chọn địa điểm trong nhà hay ngoài trời để tổ chức đám cưới cũng mất rất nhiều thời gian suy nghĩ của cặp đôi. Bài phân tích dưới đây sẽ giúp cho các bạn đỡ được phần nào ưu tư và có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất .

1 . Ưu điểm tổ chức đám cưới trong nhà 

Đám cưới trong nhà bạn không còn phải lo lắng chuyện thời tiết nắng mưa, các công tác chuẩn bị cũng trở nên đơn giản hơn, chương trình tổ chức chuyên nghiệp cũng như thực đơn rất đa dạng và luôn sẵn sáng. Do có rất nhiều trung tâm nghị tiệc cưới cũng như như nhà hàng tiệc cưới nên bạn không quá khó khăn trong việc lựa chọn, nhưng cũng chính vì vậy mà đám cưới của chàng và nàng sẽ trở nên rập khuôn và thiếu đi sự sáng tạo cũng như mang phong cách của riêng hai bạn.

2 . Phong cảnh - quang cảnh đám cưới 

Một điều chắc chắn rằng tổ chức đám cưới ngoài trời lúc nào cũng có quang cảnh đẹp hơn so với tổ chức trong nhà. Chúng ta có thể trang trí đám cưới theo một tông màu chủ đạo, tông màu được các bạn trẻ ưa chuộng như : trắng, hồng, ...... có thể kết hợp giữa khăn , các vật dụng trang trí cùng với hoa cùng với đèn.


3. Chương trình tổ chức 

Do tổ chức đám cưới ngoài trời nên bạn không phải lo lắng về không gian chật hẹp - chàng và nàng có thể thoải mái lên chương trình, sáng tạo ra tiết mục cá tính riêng của mình mà không sợ trùng hợp với ai. Bên cạnh đó cặp đôi cũng có thể nhờ bạn bè hỗ trợ các tiết mục phụ họa.

(  Nguồn  nutrangcuoivn " chấm " vn - nhẫn cưới Anh Phương - thương hiệu nhẫn cưới đẹp trong nhiều năm liền được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Tp.HCM )

Ngày đăng: 15/11/2016

  • khác

    ^