X

Hòn Rơm - Phan Thiết biển xanh vẫy gọi, cát vàng níu chân

Đoàn của chúng tôi đến với thành phố biển với tâm trạng vô cùng háo hức - chọn địa điểm Resort Hòn Rơm 2 làm nơi dừng chân lý tưởng.

Mọi người được trải nghiệm 2 ngày nghỉ ngơi tắm biển thỏa thích cùng với những hoạt động vui chơi trên bãi biển, tối cùng ngày là tiệc nướng cùng với sinh hoạt ca hát vô cùng hoành tráng.


Tuy một ngày vui chơi hết cỡ - nhưng sáng hôm sau ai cũng háo hức dậy thật sớm để cùng nhau ngắm nhìn những ánh nắng đầu tiên trên sa mạc cát vàng đẹp lung linh thơ mộng.
Ngày đăng: 21/11/2016

 • twitter
 • Facebook 
 • pinteres  

Hoạt động của APJ khác

 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG APJ

   TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG APJ

   Ngày đăng: 01/07/2017
   Nhân dịp khai trương cửa hàng APJ – Thương hiệu nhẫn cưới đẹp tại 106 Nghĩa Thục, P5, Q5, TP HCM, vào ngày 03/07, chúng tôi gửi đến quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt:
 • TUYỂN DỤNG năm 2017

   TUYỂN DỤNG năm 2017

   Ngày đăng: 16/02/2017
   Chúng tôi cần bạn - những nhân_tài của APJ . . Anh Phương Jewelry ngày càng phát triển vững mạnh, thêm nhiều chi nhánh mới và mở rộng kinh doanh - APJ cần tuyển dụng những nhân tài, những nhân viên viên nhiệt huyết.
 • APJ tặng quà cho các sinh viên xuất sắc của ĐH Văn Lang

   APJ tặng quà cho các sinh viên xuất sắc của ĐH Văn Lang

   Ngày đăng: 12/05/2016
   Là 1 doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh vàng bạc đá quý, APJ rất chú trọng đến việc bồi dưỡng và phát triển tài năng, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế trang sức.
 • Cảnh báo lừa đảo, giả mạo Fanpage NỮ TRANG CƯỚI

   Cảnh báo lừa đảo, giả mạo Fanpage NỮ TRANG CƯỚI

   Ngày đăng: 18/10/2015
   Anh Phương Jewelry được biết có 1 fanpage đã mạo danh APJ và đăng các thông tin thất thiệt về APJ nhằm lừa đảo quý khách hàng và gây mất niềm tin của khách hàng với APJ.
 • Tập thể công ty Anh Phương du lịch nghỉ lễ 2-9

   Tập thể công ty Anh Phương du lịch nghỉ lễ 2-9

   Ngày đăng: 05/09/2015
   Nhân dịp 2-9, ban giám đốc công ty TNHH vàng bạc đá quý Anh Phương đã tổ chức một chuyến du lịch nhỏ tới khu nghỉ dưỡng Tre Việt - Đồng Nai. Tại đó chúng tôi đã có một ngày nghỉ thật tuyệt vời, nạp lại năng...

ĐỐI TÁC CỦA ANH PHƯƠNG JEWELRY

Copyright (C) 2014 Anh Phương Jewelry All Rights Reserved

Nutrangcuoivn.com Nutrangcuoivn.com Nutrangcuoivn.com Nutrangcuoivn.com
^