Nhẫn Mỹ - loại trang sức chỉ dành cho phái mạnh

Nhan My là loại nhẫn dành cho nam được thiết kế dựa trên đặc trưng của các lực lượng quân đội Mỹ. Mỗi loại nhẫn Mỹ sẽ được tạo hình với logo từng loại quân chủng và những hình ảnh gắn liến với loại quân đó.

Nhẫn Mỹ chuẩn là loại nhẫn do các binh chủng hoặc học viện đào tạo tại Mỹ trao tặng cho học viên để chứng nhận cá nhân đó đã được rèn luyện đầy đủ và sẵn sàng tham gia chiến đâu cho lực lượng binh chủng đó.

 
Nhẫn nam đẹp NAN09


Kiểu dáng nhẫn Mỹ nhìn chung không có gì quá đặc biệt, thiết kế nhẫn Mỹ đơn giản là một chiếc nhẫn to bản với một viên đá lớn đính chính giữa, có màu vàng và đen, hai cạnh bên của nhẫn được chạm khắc hình ảnh liên quan đến một loại quân chủng nhất định hoặc một vị anh hùng xuất sắc trong lịch sử quân đội Mỹ.

NHẪN KIỂU NAM PNA2


Nhẫn Mỹ của các trường càng danh giá thì càng cầu kỳ và có giá trị cao. Những loại nhẫn Mỹ đẹp được đánh giá cao nhất là naval academy và westpoint.

 
NHẪN KIỂU NAM PNA1


Ở Việt Nam, nhẫn Mỹ đang là trang sức được phái mạnh vô cùng ưa thích. Không quá cầu kỳ và nổi bật những nhẫn Mỹ vẫn thu hút theo một cách nhất định, đeo nhẫn Mỹ đem lại nét khỏe khoắn, nam tính và mạnh mẽ.

Sau đây, mời các bạn tham khảo một số mẫu nhẫn Mỹ đẹp của Anh Phương Jewelry tại link sau :  đây

 

Ngày đăng: 07/05/2015

  • khác

    ^