Mua nhẫn Mỹ đẹp tại Anh Phương Jewelry

Nhẫn Mỹ là một trong những loại trang sức được Nam giới yêu thích nhất. Những chiếc Nhẫn Mỹ có thiết kế khá ngầu, giúp làm tăng thêm nét mạnh mẽ, phong trần cho chủ nhân của nó.

 Trong bài viết gần đây, Anh Phương jewelry đã từng nói rằng nhẫn Mỹ là loại trang sức chỉ dành cho phái mạnh. Nhận định đó hoàn toàn không phải do cảm tính, bởi chỉ có nam giới mới thích hợp đeo loại nhẫn này, và không phải ai đeo cũng hợp bởi loại nhẫn này có thiết kế khá ngầu.

Kiểu dáng nhẫn Mỹ nếu ai không rành thì nghĩ rằng chiếc nào cũng giống nhau bởi thiết kế nhẫn Mỹ đơn giản là một chiếc nhẫn to bản với một viên đá lớn đính chính giữa, có màu vàng và đen. Điểm đặc biệt là hai cạnh bên của nhẫn được chạm khắc hình ảnh liên quan đến một loại quân chủng nhất định hoặc một vị anh hùng xuất sắc trong lịch sử quân đội Mỹ. Bởi vậy với người sành sỏi, mỗi chiếc nhẫn Mỹ có một câu chuyện và ý nghĩa khác nhau, chính điều đó làm nên giá trị của nhẫn Mỹ.

Sau đây, xin giới thiệu một số mẫu nhẫn Mỹ đẹp tại Anh Phương Jewelry :
 

Nhẫn mỹ ANM15

 

 

 
Nhẫn mỹ ANM13

 
Nhẫn mỹ ANM08

 
Nhẫn mỹ ANM22

 
Nhẫn mỹ ANM03
 

Quý khách hàng quan tâm có thể vào link sau để xem toàn bộ mẫu nhẫn mỹ- nhẫn nam đẹp của Anh Phương : http://nutrangcuoivn.com/nhan-kieu-nam.html

(nutrangcuoivn.com)
 

Ngày đăng: 23/05/2015

  • khác

    ^