Dây chuyền nữ trẻ trung năng động cùng với nữ trang Anh Phương

Từ ngày xưa dây chuyền là loại trang sức được các quý bà ưu ái lựa chọn vào các dịp lễ lộc, hội hè. Nay khi kinh tế ngày càng phát triển, trang sức dần dần được phổ biến hơn và dây chuyền là món nữ trang ưa thích của các bạn trẻ, hiểu được mong muốn đó nữ trang Anh Phương gửi đến Quý chị em bộ sưu tập " BST " dây chuyền mang phong cách trẻ trung & năng động nhưng không kém phần sang trọng, quý phái.

1. Dây chuyền đôi vàng hồng

Mẫu dây chuyền đôi được thiết kế bởi đội ngủ 3D dày dặn kinh nghiệm của Anh Phương Jewelry, sản xuất với chất liệu vàng hồng cao cấp, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm tra kỹ lưỡng.


Mẫu dây chuyền đôi vàng hồng rất phù hợp với quý chị em phong cách & cá tính, bên cạnh đó mẫu dây chuyền đôi vàng hồng còn làm tăng lên sự dịu dàng, đằm thắm cho các chị em phụ nữ.

Nhà sản xuất: Anh Phương Jewelry
Loại vàng : vàng hồng 18K
Bảo hành : Đánh bóng & Bảo hành trọn đời
Mã sản phẩm : MT10048
Giá bán : 6.423.000 Đ

2. Dây chuyền khắc tên

Dây chuyền khắc tên sẽ là món quà đặc biệt mà cánh mày râu dành tặng cho các các chị em phụ nữ. Với chất liệu vàng cao cấp, chế tác cẩn thận, laser khắc chữ 3D tinh xảo, dây chuyền vàng khắc tên sẽ là món quà vô giá vào các dịp đặc biệt.


Nhà sản xuất : Anh Phương Jewelry
Loại vàng : Vàng 18K
Bảo hành : Đánh bóng & Bảo hành trọn đời
Mã sản phẩm : APJ017
Giá bán : 7.335.000 Đ

Các sản phẩm dây chuyền khác vui lòng click vào DÂY CHUYỀN
=========================================================
Anh Phương Jewelry doanh nghiệp vàng bạc được nhiều người yêu thích, APJ chuyên cung cấp TRANG SỨC CƯỚI - NHẪN CƯỚI với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, đặc biệt hơn giá cả phải chăng .... chi tiết vui lòng click vào NHẪN CƯỚI.

Liên hệ:
Anh Phương Jewelry - chuyên NHẪN CƯỚI
738 Nguyễn Đình Chiểu - Phường 1 - Quận 3
1106 Cách Mạng Tháng 8 - Phường 4 - Quận Tân Bình
08 - 3839 4774 | 08 - 62 759 759 | 0938 001 040
 
 
 

Ngày đăng: 13/08/2016

  • khác

    ^