KHÁI NIỆM CƠ BẢN VÀNG HỒNG

Vàng hồng chắc không còn gì xa lạ đối với các tín đồ thời trang. Xuất hiện chưa lâu nhưng vàng hồng đã gây nên cơn bão trang sức, tuy vậy đại đa số người dùng vẫn chưa biết vàng hồng là như thế nào. Để giúp bạn có thể hiểu được phần nào, hãy cùng Anh Phương Jewelry tìm hiểu sơ lược về vàng hồng nhé.

1. Vàng hồng là gì ?

Vàng hồng là hợp kim của vàng nguyên chất trộn và đồng được trộn với tỷ lệ khá cao. Màu sắc của vàng hồng tùy thuộc vào lượng đồng trộn với vàng, lượng đồng càng cao thì màu hồng càng đậm. Do đó vàng hồng thường có độ tuổi ( tỷ lệ % vàng ) thấp hơn so với vàng ta, thông thường vàng hồng thường có độ tuổi 9K, 14K và 18K.


2. Xu hướng trang sức vàng hồng

Trang sức vàng hồng đang là xu hướng thời trang thời thượng của các tín đồ thời trang hiện nay. Trang sức vàng hồng tinh tế hơn nhiều so với trang sức vàng truyền thống. Màu vàng hồng có thể kết hợp với hàng loạt trang phục khác, với nhiều phong cách khác nhau. Vàng hồng là sự chọn lựa ưu tiên ưu tiên với các tín đồ thời trang.
 

3. Nhẫn cưới vàng hồng là sự lựa chọn thời thượng

Nhẫn cưới vàng hồng đang là xu hướng lựa chọn của nhiều cặp đôi bạn trẻ, nhẫn cưới vàng hồng mang trong mình nét đẹp sang trọng, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý như vàng truyền thống, nhưng lại nữ tính mềm mại hơn với màu sắc nhẹ nhàng tươi tắn pha lẫn phong cách hiện đại & trẻ trung.

 

( Nguồn : tapchitrangsuc )

Đôi nét về Anh Phương Jewelry (APJ)

APJ là doanh nghiệp chuyên cung cấp nữ trang được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt Nhẫn Cưới - Nhẫn Đính Hôn - Trang sức cưới - Nữ Trang.
Đặc biệt APJ còn nhận thiết kế và sản xuất các mẫu trang sức Độc - Lạ theo tùy cảm hứng của khách hàng.

Anh Phương Jewelry - chuyên Nhẫn Cưới - Nhẫn Đính Hôn
738 Nguyễn Đình Chiểu - Phường 1 - Quận 3
1106 Cách Mạng Tháng 8 - Phường 4 - Quận Tân Bình
08 - 3839 4774 | 08 - 62 759 759
Hot line 0938 001 040

Ngày đăng: 17/08/2016

  • khác

    ^