Bài chia sẻ : những trang phục đẹp và độc đáo cho đội bưng quả

Bên cạnh hai nhân vật chính trong ngày cưới là cô dâu và chú rể. Chàng với bộ vest vô cùng lịch lãm - nàng thướt tha dịu dàng trong bộ áo dài cưới truyền thồng. Bên cạnh đó để tạo sự đồng nhất ta cũng nên chuẩn bị trang phục cho đội bưng quả. Áo dài cho đội bưng quả có màu đỏ, hồng, vàng hoặc bạn có thể tự sáng tạo thiết kế riêng bộ trang phục áo dài mang đậm cá tính riêng.

1. Trang phục màu xanh da trời 
 
 
Màu xanh da trời tượng trưng cho sự trẻ trung phóng khoáng - cô dâu có thể chọn áo dài màu vàng - màu hồng nhạt - hay màu đỏ , kết hợp cùng với áo dài màu xanh da trời của đội bưng tráp, các công chúa ở nhà gái sẽ trở nên nổi bật dịu dàng và thướt tha hơn bao giờ hết.

2 . Trang phục màu hồng

 
Trang phục màu hồng thể hiện sự dịu dàng vô cùng duyên dáng - cô dâu sẽ trở nên nổi bật hơn cùng với đội hình bưng quả. Ngoài ra màu hồng còn tượng trung cho sự hạnh phúc, đó là lý do tại sao nhiều cặp đôi uyên ương lại chọn màu hồng làm trang phục cho đội bưng tráp.

3. Trang phục tự thiết kế 
 
Ngoài ra bạn cũng có thể thiết kế sáng tạo ra mẫu trang phục riêng cho mình cho thêm phần cá tính. Như cặp đôi của bạn trẻ tại Đà Nẵng Hội An dàn phụ dâu cá tính vô cùng với váy ngắn vô cùng dễ thương cùng bung lụa với cô dâu trên bão biển . 
 
 
 ( nguồn : nutrangcuoicham "chấm " vn - nhẫn cưới Anh Phương - thương hiệu nhẫn cưới đẹp rất được ưa chuộng tại Tp.HCM  

 

 

Ngày đăng: 15/11/2016

  • khác

    ^