Cánh đồng ngò rí Vũng Tàu – địa điểm chụp ảnh cưới mới lạ

Ngò rí ( hay còn gọi là rau mùi ) là món rau tăng thêm hương vị cho các món ăn truyền thống lẫn hiện đại của người Việt Nam.

Không những vậy những khóm ngò rí già, cao lưng chừng ngang đùi tạo nên một khung cảnh lãng như tranh vẽ, là địa điểm lý tưởng để cặp đôi cô dâu chú rể có những pose hình đẹp nhất.

16864967-1348075711915613-1184-4099-5425-1488591568

Những ngày đâu năm Đinh Dậu 2017, cánh đồng ngò rí năm ở ấp Phước Tân 1, xã Tân Hưng, tỉnh Bà Rịa – Vùng Tàu cách trung tâm Tp HCM khoảng 100 km đang trong độ nở rộ. Cặp đôi Thục Ngân và Minh Nguyên cùng với nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim đã sáng tạo ra những pose hình đẹp tuyệt với tại đây.

chup_anh_cuoi_giua_canh_dong_ngo_ri_o_vung_tau_7

Nếu như vùng đất cao nguyên Lâm Đồng có đồi trà xanh ngát …. thì tại vùng đất gần Vũng Tàu lại có những khóm ngò rí già, cao ngang eo, hoa nở trắng bung tạo nên khung cảnh đẹp như tranh vẽ vô cùng nên thơ là lãng mạn.

Hướng từ TP.HCM xui theo phà Cát Lát qua Nhơn Trạch, theo quốc lộ 51 về Bà – Rịa Vũng Tàu. Từ ngã tư Cống Bà Dụng, giao lộ Nguyễn Tất Thành – Hùng Vương, các cặp đôi có thể hỏi đường đi xã Châu Pha cánh đồng ngò rí năm trên đường đi đến nhà máy nước Châu Pha. .
 

chup_anh_cuoi_giua_canh_dong_ngo_ri_o_vung_tau_8


Cặp đôi Thục Ngân và Minh Nguyên quen nhau trong một lần cùng tham gia chương trình tình nguyện ở trường Đại Học. Sau 3 năm làm bạn bè, cặp đôi mới tính đến chuyện góp gạo thổi cơm chung.
 

Bài viết được share từ websites của Anh Phương Jewelry – thương hiệu nhẫn cưới đẹp – chuyên trang sức cưới

 

Ngày đăng: 14/03/2017

 • khác

  • Bảo Lộc – vùng đất của những đồi trà

    Bảo Lộc – vùng đất của những đồi trà

    Ngày đăng: 17/03/2017
    Nhắc đến Lâm Đồng mọi người sẽ nghĩ ngay đến Đà Lạt hay còn gọi là ” xứ mộng mơ ” với khí hậu trong xanh mát mẻ quanh năm. Nằm cách Đà Lạt 100 km về hướng Nam, Bảo Lộc vẫn nằm khép mình bên bờ Quốc Lộ 20...
  • Mặt dây chuyền đôi cánh thiên thần

    Mặt dây chuyền đôi cánh thiên thần

    Ngày đăng: 15/03/2017
    Lấy ý tưởng từ đôi cánh thiên thần .... rất phụ hợp với các bạn nữ trong các dịp dạo phố cuối tuần.
  • Taurus_symbol sự trỗi dậy của Kim Ngưu

    Taurus_symbol sự trỗi dậy của Kim Ngưu

    Ngày đăng: 15/03/2017
    Truyền thuyết kể lại rằng : Một buổi chiều tuyệt đẹp, Europa, con gái một vị vua của Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông thì một con trâu trắng to lớn không biết từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng.
  • Hoa cầm tay trang sức .... trường tồn với thời gian

    Hoa cầm tay trang sức .... trường tồn với thời gian

    Ngày đăng: 10/03/2017
    Bên cạnh bộ sore ( váy cưới ) lộng lẫy kiêu sa - hoa cưới cầm tay cũng là món phụ kiện rất được các cặp cô dâu & chú rể chú trọng.
  • Tông màu Tím Xanh trong lễ rước dâu lãng mạn dễ thương

    Tông màu Tím Xanh trong lễ rước dâu lãng mạn dễ thương

    Ngày đăng: 25/02/2017
    Dường như tông màu đỏ & trắng truyền thống không được các bạn trẻ ưa chuộng – đặc biệt với Hà Anh và Quang Ngọc. Hai bạn trẻ cùng làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Những ngày đầu năm tuy có phần bận rộn với...
  ^