Nhẫn cưới lông voi phong thủy

Dường như lông voi luôn là chủ đề rất hot, rất được ưa thích. Truyền thuyết kể lại rằng xưa kia có cặp đôi yêu nhau nhưng do cách trở mà không đến được với nhau, nhờ thần voi trao cho kỉ vật mà cặp đôi đến được với nhau và sống đến răng long đầu bạc. Vâng kỉ vật trong giai thoại đó là chiếc lông voi.

 Truyền thuyết kể là vậy, song lông voi còn có tác dụng hộ mệnh, đem lại nhiều mau mắn đến cho mọi người. Voi được xem như vật to lớn nhất trên cạn. Nếu sư tử được mệnh danh là chúa sơn lâm là vua của chốn rừng xanh, nhưng khi đối chọi với voi, sư tử cũng phải kiêng nể 5 - 7 phần. 

Ngoài tác dụng làm tín vật của các cặp đôi yêu nhau, lông voi còn có tác dụng phong thủy giúp trừ tà, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Hiểu được mối tâm tư, nguyện vọng đó, đội ngũ thiết kế 3D APJ cho ra đời hàng loạt mẫu trang sức lông voi. 


Nếu như thời gian trước các mẫu nhẫn nam lông voi NL44 rất được thị trường chú ý quan tâm, thì nay nhẫn cưới lông voi, với thiết kế theo phong cách nhẫn cưới truyền thống và đặc biệt trên nhẫn được gắn sợi lông voi rất đặc biệt, rất đẹp và mang nhiều may mắn đến cho cặp đôi. 

Xem thêm các mẫu nhẫn cưới <==== bấm vào đây nhé 
.
Nhà sản xuất : Anh Phương Jewelry
Mã sản phẩm : xem trong hình
Bảo hành : đánh bóng + bảo hành trọn đời 
Chất liệu : vàng 18k cao cấp + đá trắng tinh khiết + lông voi. 

Ngày đăng: 30/03/2017

  • khác

    ^