Thứ Ba của bạn (3/4): Bọ Cạp có tình yêu đẹp

0
Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Bạch Dương của ngày thứ Ba cực khôn ngoan, thức thời và đây cũng chính là bí quyết thành công của bạn. Rất khó có người đủ khả năng tìm ra khe hở hay nhược điểm của Cừu bởi bạn làm gì cũng hoàn hảo, không có chỗ chê. Động lực để Bạch Dương phấn đấu những ngày này đó chính là ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người. Bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa nếu cứ tiếp tục giữ vững phong độ hiện tại.
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Kim Ngưu dành nhiều thời gian để suy nghĩ, thắc mắc về giá trị của mình. Bạn tự hỏi bản thân mình đang ở đâu, có hơn gì những người khác. Horoscope ngày mới cho rằng Kim Ngưu có thể đánh giá chính mình thông qua cách những người xung quanh cư xử với bạn. Trong công việc, nếu thường xuyên được giao những nhiệm vụ quan trọng, Kim Ngưu nhất định nằm trong nhóm “át chủ bài” rồi.
Song Tử (22/5 – 21/6)
Thật lạ khi Song Tử không còn sự tự tin vào chính mình. Hôm nay dù mặc gì, trang điểm kỹ càng ra sao thì bạn cũng không cảm thấy hài lòng mà luôn lo lắng. Thực chất yếu tố giúp bạn tỏa sáng không phải những lớp trang điểm cầu kỳ mà chính là phong thái toát ra từ bên trong. Nếu không thể cải thiện, Song Tử cũng đừng quá lăn tăn mà hãy thả lỏng để mọi thứ tự nhiên trở lại.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải không tránh khỏi bị cuốn vào một cuộc thảo luận gây tranh cãi. Bạn không ngại nói ra suy nghĩ của mình, bất kể những người khác nghĩ gì. Sau hôm nay, dự là nhiều người sẽ phải thay đổi cách nhìn nhận về Cự Giải. Trong quá trình làm việc, bạn được đòi hỏi phải kiên nhẫn, quyết tâm. Bằng không, những nhiệm vụ trong ngày sẽ không thể hoàn thành.
Sư Tử (22/7 – 23/8)
Sư Tử được khuyên hãy tránh tối đa xung đột, gây gổ. Tốt nhất trong ngày thứ Ba này bạn chỉ nên tập trung làm việc của mình, chớ quan tâm quá nhiều đến những chuyện khác. Mặc dù rất muốn bảo vệ lẽ phải nhưng hiện tại cả Sư Tử và nhiều người khác đều không được sáng suốt hay bình tĩnh. Vậy nên càng cố đấu tranh, mọi thứ lại càng bế tắc, không lối thoát.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Xử Nữ có xu hướng nhớ lại một chuyện cũ và tự dằn vặt bản thân. Nếu chỉ để rút kinh nghiệm thì không sao, nhưng khiến chính mình mệt mỏi thì không nên chút nào. Một trong những lí do khiến Xử Nữ thường xuyên đau đầu, mệt mỏi đó là bạn để tâm đến quá nhiều thứ và không học được cách buông bỏ. Cuối ngày, hãy cho phép bản thân thư giãn bằng những hoạt động nhẹ nhàng.
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Thiên Bình phát hiện ra rằng có người không trung thực với bạn. Mặc dù khá thất vọng, buồn lòng nhưng bạn không định truy vấn hay trả thù. Mang trái tim lương thiện và không thích rùm beng nên bạn tự nhủ từ giờ sẽ hạn chế giao tiếp với đối phương vậy thôi. Trí tưởng tượng mạnh mẽ sẽ giúp Thiên Bình tỏa sáng trong những công việc đòi hỏi sự sáng tạo.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Hôm nay Bọ Cạp không thích làm việc chút nào bởi lẽ bạn không tìm được niềm đam mê với nó. Những trăn trở và suy nghĩ tìm một hướng đi mới, một cách thức mới cho sự nghiệp của mình vẫn luôn tồn tại trong bạn. Chuyện tình yêu ngọt ngào là món quà horoscope ngày mới dành tặng Bọ Cạp. Cảm giác nhớ nhung luôn thường trực trong bạn và đối phương cũng y như vậy.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Nhân Mã của ngày thứ Ba tràn đầy năng lượng. Có vẻ như bạn đã lên kế hoạch cẩn thận nên đón nhận mọi thứ khá chủ động, vui vẻ. Công việc thuận lợi nên bạn hài lòng về những gì mình đã làm. Tình yêu của Nhân Mã hôm nay không được trọn vẹn. Những cảm xúc và suy nghĩ không mấy tích cực khiến bạn cả ngày đứng ngồi không yên.
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Do đam mê với công việc hiện tại nên tính chất công việc dù có khăn đến thế nào thì Ma Kết cũng quyết tâm và nỗ lực làm việc. Bằng nghị lực và ý chí sắt đá, cơ hội để bạn sống với đam mê, thành công sẽ đến ngay thôi. Là con người của công việc nên chuyện tình cảm của Ma Kết chẳng giống ai. Bạn muốn yêu và được yêu nhưng sự nghiệp vẫn phải đặt lên hàng đầu.
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Bảo Bình bắt đầu ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn chọn một công việc ổn định nên khối lượng công việc hằng ngày không quá vất vả. Hôm nay, bạn hoàn thành công việc khá nhanh và còn có thời gian trò chuyện với đồng nghiệp. Bảo Bình trong tình yêu rất đơn giản. Bạn muốn có những cuộc hẹn hò thật vui vẻ bên người ấy và lưu giữ mãi những kỷ niệm tươi đẹp ấy.
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Cuộc sống của Song Ngư khá bận rộn nên bản thân bạn cũng căng thẳng hơn. Nhưng dù gì thì gì bạn cũng cố làm thật tốt mọi việc mặc dù kết quả không được như mong đợi. Song Ngư đừng muộn phiền quá nhé, mọi thứ trong cuộc sống không có gì là hoàn hảo ohải không nào? Nếu còn độc thân thì bạn cũng cảm thấy thoải mái khi không thuộc về ai.
Facebook Comments

Share.