Bộ ảnh cưới khiến người xem nghẹn lòng

0

Mẹ đơn thân, cả đời lam lũ nuôi con, mãi đến năm mẹ 63 tuổi mới lần đầu tiên được trang điểm, được mặc váy cưới, được cười, được rơi nước mắt hạnh phúc bên cạnh “chú rể” đặc biệt của mình.

Món quà từ cô con gái

Ma Er, 28 tuổi, quyết định tặng người mẹ một món quà đặc biệt, giấc mơ mà cô ấp ủ bấy lâu. Bộ ảnh cưới của hai mẹ con nhanh chóng được chia sẻ và làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng.

bộ ảnh cưới đặc biệt

Người mẹ ngượng ngùng trước ống kính

Cha Ma Er mất năm 1997, khi đó cô chỉ mới 7 tuổi, anh trai 17 tuổi. Người mẹ trở thành chỗ dựa duy nhất cho hai anh em. Mỗi ngày bà đều vất vả từ tinh mơ đến tối muộn. Ma Er nhớ lại, công việc lao công và nhặt ve chai nặng nhọc còn bị người ta dè bỉu khiến bà luôn bật khóc mỗi khi nhớ đến người chồng quá cố.

bộ ảnh cưới đặc biệt bộ ảnh cưới đặc biệt

Giờ đây trưởng thành, Ma Er mới thực sự hiểu hết nỗi vất vả của mẹ, cô quyết tâm làm gì đó để bù đắp cho bà. Cô biết bởi hoàn cảnh khó khăn nên ngày xưa cha mẹ mình không hề có tấm ảnh cưới nào. 

bộ ảnh cưới đặc biệt bộ ảnh cưới đặc biệt

Ước mơ của mọi cô gái là được mặc váy cưới thật đẹp sánh bước cùng chú rể. Mẹ tôi chưa từng được khoác lên mình chiếc váy, nên tôi quyết định mình sẽ biến ước mơ này thành hiện thực“, Ma Er cho hay. Đây cũng là lần đầu tiên mẹ cô được trang điểm.

bộ ảnh cưới đặc biệt bộ ảnh cưới đặc biệt

Bộ ảnh cưới đặc biệt

Cô con gái diện vest chú rể, nhẹ nhàng trao bó hoa cho mẹ – “cô dâu” xinh đẹp bật khóc vì hạnh phúc. Bộ ảnh cưới không cầu kỳ, không xa hoa, chỉ mất 3 tiếng chụp trong studio nhưng mang vẻ đẹp lung linh làm người xem không nén được nghẹn ngào. 

bộ ảnh cưới đặc biệt

Giotj nước mắt trong sự hạnh phúc của người mẹ

Hiện nay dù tuổi cao nhưng bà mẹ đơn thân này vẫn tiếp tục làm việc tại một xí nghiệp vì không muốn trở thành gánh nặng cho các con.

Nguồn: Enternet

Facebook Comments

Share.