QUÀ TẶNG ĐỒNG TIỀN TÀI LỘC

0

Bạn muốn tìm kiếm món quà “Quà tặng không bao giờ lỗi thời” ý nghĩa tặng đối tác kinh doanh trong dịp kỉ niệm thành lập công ty, nhà hàng, khách sạn,… bạn cần tìm món quà sang trọng, giá cả phải chăng, chất lượng tốt và đặc biệt là nó mới lạ. Mong muốn Công ty không ngừng phát triển, tiến xa, mọi việc hanh thông, hóa giải những sát khí xấu, khai thông thời vận. Mong muốn thành viên Công ty tăng cường hòa khí, đoàn kết, cùng nhau phấn đấu.

Ưu điểm Đồng Tiền Tài Lộc:

Nhỏ gọn, kích thước vừa phải, tiện trưng bày. Có thể để trên quầy, kệ, bàn làm việc nhìn sang trọng, ý nghĩa, có thể xách tay, giá cả phải chăng.

Nội dung quà tặng:

  • Người nhận món quà này sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc.
  • Hóa giải sát khí, khai thông thời vận.
  • Tăng cường hòa khí, đoàn kết nhân viên

đồng tiền tài lộc

Sản phẩm:

  •   Tên sản phẩm: Đồng tiền Tài Lộc
  •   Kích thước sản phẩm:………
  •  Cân nặng lõi sản phẩm gồm bộ đồng tiền & tỳ hưu mạ vàng 24k:  800G gr
  •  Đồng tiền Chiêu Tài Tấn Bảo đường kính 80 mm thể hiện sự phát tài, của cải dồi dào.

Mục đích sử dụng:

Tặng chúc mừng các dịp Khai Trương, Tân Gia, Sự kiện Tri Ân khách hàng, Kỷ niệm ngày thành lập các tổ chức, công ty, tặng cho các khách hàng đầu tư, bạn bè cha mẹ đang trong quá trình kinh doanh làm ăn.

Ý nghĩa thiết kế:

  • Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng đã có từ xa xưa. Và đồng tiền xu được người xưa đục lỗ hình tròn tượng trưng cho Trời, ở giữa là một lỗ hình vuông tượng trưng cho Đất. Trời ngoài – Đất trong tượng trưng cho sự thịnh vượng và những đồng tiền xu này được xem như nguồn tài lộc của cải, cát khí của đồng tiền xu sẽ đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp, giải trừ tai họa, tiểu nhân…
  •  Đồng tiền vàng này được thiết kế tuân thủ theo quy tắc của những đồng xu may mắn ngày xưa bằng những chi tiết mềm mại, tinh xảo và đặc biệt là cấu trúc nhỏ gọn, xinh xắn. Chiêu Tài – Tấn Bảo tích đủ những yếu tố phù hợp của một đồng tiền may mắn: đẹp về hình thức, ý nghĩa về nội dung, giá trị về chất lượng, đặc biệt rất tiện lợi khi sử dụng, làm tăng nhuận tài khí cho người sử dụng.
  •  Ngoài ra, với bộ đồng tiền được thiết kế 07 cấp tượng trưng cho Lão, thể hiện sự sống thọ và được hưởng tài lộc đến cuối đời.

Hộp chứa đồng tiền tài lộc được thiết kế bắt mắt gồm đế gỗ tự nhiên, và mica uống cong theo công nghệ hiện đại như cánh buồm, làm cho người sở hữu món quà này sẽ có được sự hanh thông trong công việc, thuận buồm xuôi gió.

Anh Phương Jewelry

Facebook Comments

Share.