Sai lầm nam giới mắc phải khi tặng quà Giáng Sinh

0

Khi chọn quà giáng sinh cho bạn gái bạn thường chọn quà trên tiêu chí nào? Hãy cùng xem bạn có nằm trong số 99% nam giới mắc sai lầm không nhé! 

Không tặng quà giáng sinh cho bạn gái

Có thể là quên, có thể vì nghĩ không cần thiết mà các chàng trai không tặng quà cho người yêu. Nam giới thường nghĩ rằng, chỉ cần tặng quà phái đẹp những ngày phổ biến như: 8/3, 20/10 hoặc sinh nhật, ngày Noel thì không cần thiết và quên đi “trách nhiệm” cao cả của mình, bỏ qua câu hỏi: giáng sinh nên tặng quà gì?. Tuy nhiên, đây lại là một trong những dịp khá quan trọng để tặng quà nàng. Khi mong muốn nhận quà từ bạn, nữ giới không mong chờ giá trị vật chất ở đó mà quan trọng hơn nhất vẫn là tình cảm mà bạn gửi trao trong đó. Khi bạn tặng quà cho họ thể hiện bạn quan tâm, nhớ về người ấy.

Đặc biệt hơn, nếu như linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể gửi những thông điệp trong món quà gửi trao đến họ: Ngỏ lời yêu (khi bị cảm nắng nàng), Lời xin lỗi (khi không may mắc lỗi với nàng trước đó, món quà sẽ giúp bạn nói lời xin lỗi dễ được chấp nhận hơn). Lời cầu hôn (Gắn kết và hứa hẹn trong tương lai gần cùng nàng đeo đôi nhẫn cưới).

quà tặng giáng sinh

Tặng quà giáng sinh cho bạn gái nhưng theo ý thích chủ quan của mình

Bạn nghĩ rằng là con gái ai cũng thích son phấn và tặng nàng son, thích quần áo và rồi đưa nàng đi mua sắm: quần áo, túi xách…Nhưng bạn có biết, con gái thường không thích đi mua sắm cùng bạn trai mà thường thích đi cùng bạn thân hơn để được tham gia, góp ý về mẫu phù hợp với thẩm mỹ của họ. Khi tặng những món đồ phổ biến từ một người đặc biệt với nàng sẽ khiến nàng không thực sự hài lòng.

Không những thế, việc lựa chọn quà noel cho người yêu bằng mỹ phẩm hay thời trang tiềm tang khá nhiều nguy cơ rủi ro. Mỗi một cô gái sẽ có loại da khác nhau nên cần những sản phẩm dưỡng da khác nhau, màu son khác nhau, bạn cũng không thể biết bạn gái mình thích phong cách thời trang nào, size số ra sao? Nguy cơ món quà của bạn bị bỏ không là rất cao, đồng thời, đó cũng là vật chứng chứng minh sự không quan tâm, không hiểu nàng.

quà tặng giáng sinh

Chọn quà giáng sinh cho bạn gái không ý nghĩa

Bạn có biết vì sao con gái dành cả tuần chỉ để đan một chiếc khăn làm quà tặng giáng sinh cho bạn trai hoặc không tiếc cả tháng trời để làm những món quà giáng sinh handmade tặng bạn trai? Đó là bởi họ tin rằng ý nghĩa của món quà, tình cảm họ gửi trong đó sẽ khiến nửa kia cảm động, ghi nhớ. Chính bởi lẽ đó, họ luôn mong muốn cũng nhận được món quà như thế từ người mình yêu thương trân trọng.

Dưới đây là một số món quà giáng sinh tặng người yêu ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

quà tặng giáng sinh

Qùa tặng dịp giáng sinh cho bạn gái là một đôi bông tai xinh xắn sẽ giúp bạn gái trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong mỗi lần xuất hiện. Bạn có biết rằng, bông tai còn là thông điệp của sự bảo vệ, vững vàng đi qua mọi khó khăn trong cuộc sống! Hay nói cách khác, tặng bạn gái bông tai còn là thông điệp được cùng nàng đi qua khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và tình yêu để cập bến bờ hạnh phúc.

Khi chọn quà tặng dịp giáng sinh cho bạn gái, nhiều nam giới ưu tiên chọn trang sức, đặc biệt là dây chuyền. Ngoài nhẫn cầu hôn thì dây chuyền là trang sức được nhiều chàng trai ưu tiên lựa chọn. Dây chuyền ngoài là trang sức còn mang thông điệp về sự “trói buộc” đáng yêu. Khi cô gái nhận quà và đeo trên cổ cũng chính là nhận lời gắn kết, bên chàng trai.

quà tặng giáng sinh

Không cần là nhẫn ổ – thông điệp của sự cầu hôn, một chiếc nhẫn nhỏ xinh gửi đến nàng cũng chính là thông điệp khẳng định tình yêu, vĩnh cửu, lời cam kết đồng hành, nắm tay nhau đi suốt cuộc đời.

quà tặng giáng sinh

Anh Phương Jewelry

Facebook Comments

Share.