Bảo hành sản phẩm cho trang sức APJ

0

 THÔNG TIN BẢO HÀNH

 

– Trang sức 18K, 14K, 10K bảo hành đánh bóng và gắn hột trọn đời.

– Làm sạch miễn phí.

– Riêng với nữ trang 24K không áp dụng chính sách bảo hành do nữ trang 24K là sản phẩm hoàn toàn làm bằng thủ công, một lớp vàng dát mỏng được xăm/chạm hết sức công phu bao xung quanh lớp sáp bên trong. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất dễ bị gãy và không thể hàn lại được.

 

– Không nhận bảo hành các sản phẩm bị biến dạng, hư hỏng nặng do sử dụng.

– Địa điểm bảo hành: 106 Nghĩa Thục, P. 5, Q. 5, TP. HCM.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN TRANG SỨC:

– Không nên để vàng tiếp xúc với thủy ngân, thuốc uốn, nhuộm tóc hoặc các hóa chất vì chúng sẽ làm vàng bị đổi màu.

– Sau khi sử dụng, bạn cho vàng vào hộp hoặc gói trong vải mềm để tránh bị trầy xước.

– Để luôn được sạch đẹp, mỗi tuần bạn nên dùng bàn chải nhúng vào xà phòng hoặc kem đánh răng để chải rửa trong và ngoài món nữ trang.

– Khi nữ trang bị ướt, dùng vải Cotton hoặc giấy lụa mềm để lau khô.

– Nên mang đến các tiệm vàng để đánh bóng bằng máy.

GIỚI THIỆU :

Anh Phương Jewelry (APJ) – Thương hiệu nhẫn cưới đẹp trực thuộc Công Ty TNHH TM Vàng Bạc Đá Quý Anh Phương –  được thành lập năm 2013. Đạt giải thương hiệu nhẫn cưới được yêu thích nhất năm 2014, thương hiệu xuất sắc trong ngành trang sức 2015…Với bề dày kinh nghiệm trong ngành trang sức, mỗi sản phẩm được nghệ nhân thổi hồn vào những đường nét với sự tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng và đẳng cấp.

Qua nhiều năm hoạt động, APJ đã tạo dựng được uy tín trên thị trường, sản phẩm mang thương hiệu APJ đã có thị phần tại Tp.HCM, và phát triển ngày càng bền vững, phục vụ được các quý khách hàng ở xa như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Trị, Cần Thơ….

Facebook Comments

Share.