Những ý tưởng chụp hình cưới đẹp- độc

0

Ảnh cưới lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc nhất vì thế các cặp đôi luôn nghĩ những ý tưởng thật hay để có bộ hình đẹp. Các cô dâu chú rể tương lai đã có ý tưởng chụp ảnh cưới cho riêng mình chưa? Hãy cùng Anh Phương Jewelry tìm hiểu để có những bức ảnh cưới tuyệt vời cho chính mình nhé. 

1. Ảnh cưới vượt thời gian – Sự gắn kết

Không chỉ lưu lại những khoảnh khắc lãng mạn, ý tưởng Time of Wedding còn là sợi dây gắn kết giữa quá khứ – hiện tại – tương lai, là sự kết nối vô hình giữa các thế hệ.

ý tưởng chụp hình cưới đẹp

Nét hiện đại và cổ điển hòa quyện

2. Bóng dáng – Ý tưởng chụp ảnh cưới lạ

Sự kết hợp các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt đã đem lại những bức ảnh cưới lung linh cho các cặp. Đó không chỉ là một bức ảnh mà còn là một công trình nghệ thuật ánh sáng, sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, con người và tình yêu.

ý tưởng chụp hình cưới đẹp

Bóng dáng hòa cùng ánh sáng

3. Say Love

Gửi vào những bức ảnh cưới lời muốn nói! Chẳng cần cầu kì, ý tưởng này đã khiến bạn cảm nhận được sự lãng mạn, tình yêu chân thành của cô dâu chú rể. Ý tưởng này các cặp đôi sẽ tạo dáng tự nhiên hơn.

ý tưởng chụp hình cưới đẹp

LOVE

4. “I said Yes”

Đây chắc chắn là câu nói mà bất kì chàng trai hay cô gái nào đều muốn nghe. Hãy để những bức ảnh lưu giữ lại “bằng chứng” của hôn lễ nhé.

ý tưởng chụp hình cưới đẹp

“I said Yes” Ý tưởng tạo nên những bức ảnh cưới tuyệt đẹp

5. Chung đường

Chung đường đã lưu giữ lại những gì ý nghĩa nhất của hai từ “Hôn nhân”. Đó là lời hứa chung đôi, chung bước, chung đường của cô dâu chú rể. Bức ảnh cưới gợi lên một sự bình yên nhẹ nhàng, một thế giới riêng của các cặp đôi, một lời hứa cùng nhau đối mặt với muôn vàng khó khăn.

ý tưởng chụp hình cưới đẹp

Chung đôi, chung bước, chung đường… 

6. Nhẫn cưới

Nhẫn cưới – Chứng nhân của tình yêu đã khơi nguồn cho ý tưởng chụp ảnh cưới này. Lưu giữ bàn tay đan xem vào nhau, cùng cặp nhẫn cưới chứng nhân tình yêu.

ý tưởng chụp hình cưới đẹp

Nhẫn cưới – Lời hứa trọn đời

7. Chụp dưới nước – Sự lãng mạn

Những chuyển động âu yếm dưới nước tạo nên một khung cảnh lãng mạn khó tả. Màu trắng tinh khôi của váy cưới cùng màu nước trong xanh tạo nên một sự hài hòa say mê.

ý tưởng chụp hình cưới đẹp

Lãng mạn dưới nước

8. Ý tưởng “Hoàng hôn, anh và em” – Nét lãng mạn khi chụp ảnh cưới

Chẳng cần cầu kì, chỉ một ánh mắt đã trao trọn tình cảm cho nhau. Không phải những điều to lớn, vĩ đại, bức ảnh cưới mang lại sự nhẹ nhàng, lắng đọng của tình yêu.

ý tưởng chụp hình cưới đẹp

Hoàng hôn, anh và em

9. Phong cách Hoàng tộc

Trang phục hoàng gia kết hợp cùng không gian đặc biệt, đánh thức thị giác của người xem. Sự lãng mạn và độc đáo đã được bộc lộ hoàn toàn trong ý tưởng chụp ảnh này. Cô dâu, chú rể như vua và hoàng hậu đang trao nhau nụ hôn giữa sự chứng kiến của “thần dân”.

ý tưởng chụp hình cưới đẹp

10. Selfie

Dường như trào lưu selfie của giới trẻ cũng được các cặp dâu rể sử dụng cho bộ ảnh cưới của mình. Với ý tưởng này, các cặp đôi có thể tự tạo cho mình những bức ảnh mang phong cách độc đáo riêng của chính mình.

ý tưởng chụp hình cưới đẹp

Selfie ý tưởng độc đáo

 

Anh Phương Jewelry

Facebook Comments

Share.