Những mẫu nhẫn cưới dưới 5 triệu tại APJ

0

Nhẫn cưới là kỉ vật thiêng liêng gắn kết đôi tân lang tân nương. Chính vì thế mà việc chọn lựa nhẫn cưới rất được chú trọng. Cùng tham khảo những mẫu nhẫn cưới dưới 5 triệu đẹp tại APJ để chọn cho mình một cặp nhẫn ưng ý nhé!

Cách chọn nhẫn cưới dưới 5 triệu

Chọn nhẫn cưới vàng 14k, 18k thay cho 24k

Chất liệu nhẫn cưới là một trong yếu tố quyết định giá của đôi nhẫn. Chính vì thế mà khi lựa chúng ta cần cân nhắc. Đối với chất liệu vàng 24k giá trị tương đối cao hơn nhưng xét về tính thẩm mỹ thì vàng 14k và 18k lại có phần vượt trội hơn. Vì vậy chúng ta có thể lựa chọn nhẫn cưới vàng 14k hoặc 18k vừa đẹp và giá cả lại “mềm” hơn.

Đặt nhẫn cưới tại tiệm kim hoàn

Ccá cặp đôi có thể tìm kiếm những mẫu nhẫn cưới mà mình yêu thích từ các thương hiệu lớn sau đó đặt làm lại các tiệm kim hoàn đặt gia công lại như vậy thì có thể tiết kiệm hơn rất nhiều.

Lưu ý: Chúng ta cần cam kết rõ ràng với nói gia công về chất liệu vàng, số lượng, kiểu dáng và  thời gian giao hàng để có thể có được đôi nhẫn hoàn hảo nhất.

Lựa chọn những mẫu nhẫn đơn giản

Những mẫu nhẫn cưới đơn giản đính đa ít sẽ có giá thấp hơn so với những mẫu nhẫn cưới cầu kì, vì thế mà chúng ta có thể lựa chọn để tiết kiệm một khoản kha khá. Có thể nói đây là một bí quyết chúng ta không nên bỏ qua khi bạn muốn chọn những mẫu nhẫn cưới dưới 5 triệu.

Tận dụng những đợt khuyến mãi

Những đợt khuyến mãi lớn trong năm của các thương hiệu trang sức cưới là cơ hội để các đôi có thể tiết kiệm được chi phí cho đám cưới của mình. Chúng ta không nhất thiết phải mua nhẫn vào cận ngày làm lễ mà có thể mua vào những đợt khuyến mãi trước đó.

Những mẫu nhẫn cưới dưới 5 triệu tại APJ

APJ – thương hiệu trang sức cưới được nhiều khách hàng chọn, luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, chúng tôi đem đến những mẫu nhẫn cưới đảm bảo chất lượng vàng đúng tuổi, đúng trọng lượng và đa dạng mẫu mã. Cùng xem qua một số mẫu nhẫn cưới dưới 5 triệu tại APJ nhé!

 

Facebook Comments

Share.