Quà tặng doanh nhân cao cấp

0

Quà tặng doanh nhân luôn được khá nhiều người chú trọng và lựa chọn kĩ lưỡng để dành tặng trong những dịp đặc biệt. Hãy cùng điểm qua một số quà tặng doanh nhân được ưa chuộng qua bài viết dưới đây nhé!

Bút ký doanh nhân

Đối với doanh nhân, chiếc bút ký không chỉ là một vật giúp họ hoàn thành việc ký kết những hợp đồng kinh doanh lớn nhỏ mà chúng còn đóng vai trò như một phụ kiện thời trang thể hiện diện mạo, phong cách và đẳng cấp của người doanh nhân. Vì thế bút ký là một trong những quà tặng doanh nhân ý nghĩa, thiết thực. Tuỳ theo ngân sách mà chúng ta có thể chọn một chiếc bút ký phù hợp và ưng ý nhất.

Sổ tay doanh nhân

Đồng hành với bút ký thì sổ tay, sổ ghi chép cũng là vật dụng không thể thiếu đối với người doanh nhân. Cuốn sổ nhỏ giúp họ có thể ghi lại những thông tin quan trọng về hợp đồng, lịch hẹn gặp đối tác,… rất tiện lợi. Một cuốn sổ đẹp, thiết kế thanh lịch, tiện dụng còn làm nổi bật phong cách chuyên nghiệp của doanh nhân.

Quà tặng công nghệ

Một chiếc điện thoại tốt, một chiếc tai nghe bluetooth hay những phụ kiện công nghệ cao cấp ắt hẳn sẽ là một món quà đầy bất ngờ dành cho họ. Chúng giúp ích rất nhiều cho người doanh nhân trong công việc cũng như trong đời sống. Chắc chắn món quà sẽ làm họ ngạc nhiên thích thú với vì nó đáp ứng được cả sở thích và công việc của họ.

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy là sẽ mang lại may mắn, tài lộc và hưng vượng cho người doanh nhân chính vì thế chúng cũng rất được ưa chuộng dùng làm quà tặng cho những người kinh doanh.

Chúng ta có thể chọn Tỳ Hưu, Tỳ Hưu không giống tất cả các loài vật khác ở chỗ: nó chỉ có miệng nhưng không có hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báu mà thôi. Chính vì thế mà dân gian quan niệm rằng khi sở hữu tỳ hưu bên mình thì người đó sẽ sớm trở nên giàu có, vì tiền bạc của cải chỉ có vào mà không có ra. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu không chỉ mang tiền tài vào nhà mà còn giúp công danh sự nghiệp tấn tới vạn sự bình an.

Trang sức

Trang sức dành cho doanh nhân là phụ kiện hết sức cần thiết để khẳng định vị thế và đẳng cấp. Tùy theo giới tính, sở thích, gu thời trang mà chúng ta có thể lựa chọn những món trang sức sao cho phù hợp với người nhận món quà. Nếu là người nam thì một sợi dây chuyền hay một chiếc lắc tay sẽ rất thích hợp. Còn đối với người nữ trang sức sẽ đa dạng hơn như bông tai, dây chuyền, lắc tay, lắc chân… Bạn có thể tham khảo những sản phẩm tại APJ: https://nutrangcuoivn.com/ và lựa chọn cho mình một món ưng ý phù hợp với ngân sách nhé.

Facebook Comments

Share.