Lựa chọn nhẫn rồng phong thủy phái mạnh

0

        Người phương Đông chúng ta luôn quan niệm rằng rồng là biểu trưng cho sức mạnh của trời, mặc dù rồng chỉ tồn tại trong truyền thuyết tuy nhiên nó lại mang một ý nghĩa to lớn đối với con người. Vào thời phong kiến, rồng là hình ảnh chỉ được dùng trong cung đình, được thuê trên áo của vua gọi là long bào, được chạm khắc, điêu khắc trên các công trình kiến trúc của hoàng thành ,… và tuyệt nhiên dân thường không được tự ý sử dụng những vật dụng, những quần áo có hình ảnh của rồng. Vì người xưa quan niệm rồng là tượng trưng cho thiên tử và chỉ có thiên tử mới được sử dụng. Thời gian qua đi, xã hội ngày càng tiến bộ thì những hủ tục, những quy định khắt khe cũng dần bị biến mất. Ngày nay hình ảnh rồng đã được sử dụng rộng rãi hơn và người của tầng lớp nào cũng được sử dụng.Thời gian tuy có thay đổi nhưng những truyền thuyết về loài rồng, sức mạnh của loài rồng là điều mà ai trong chúng ta cũng đều phải công nhận. Chính vì sức mạnh đó mà nam giới rất thích những hình ảnh rồng, những trang phục liên quan đến rồng, thích đeo những trang sức liên quan đến rồng, đặc biệt là nhẫn rồng dành cho nam.

                Nhẫn là loại trang sức rất dễ đeo, không quá cầu kì nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế, đối với nam giới thì nhẫn rồng nam còn là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, nam tính, mang lại sức mạnh và sự tự tin trong công việc và cuộc sống. Về phương diện phong thủy, rồng cũng là một trong 4 con vật đại diện cho tứ linh là Long Lân Quy Phụng mang lại sự an mắn, an lành, thành công và tài lộc cho con người, ngoài ra còn có ý mang xua lại điều rủi, phòng ngừa bệnh tật, tăng cường sức mạnh. Những chiếc nhẫn được chạm khắc tinh tế hình ảnh những con rồng quyền uy là biểu tượng cho sức mạnh và đẳng cấp của phái mạnh. Rồng được xem là loài vật mang linh khí của đất trời mạnh mẽ nhất, có khả năng hô phong quán vũ nên rồng cũng được xem là con vật may mắn giúp đỡ người đàn ông có những bước tiến trong sự nghiệp, kinh doanh. Rồng trong phong thủy cũng mang tính dương nên lại càng phù hợp với phái nam.

                 Một địa chỉ cung cấp nhẫn rồng nam chất lượng cho phái mạnh chính là Công ty TNHH TM Vàng Bạc Đá Quý Anh Phương. Từng đường nét chạm khắc tinh tế và chính xác thể được đôi bàn tay khéo léo của người thợ gia công. Ở Anh Phương Jewelry có những chiếc nhẫn rồng nam được điêu khắc hình đầu của một con rồng một cách cực kì tinh xảo, thiết kế khó, phức tạp mà chỉ có những người thợ hoàn kim chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm như ở Anh Phương Jewelry mới thực hiện được