Tư vấn chọn nhẫn cưới theo phong thủy

0

       Phong thủy là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu về sự vận động của trời, đất, gió, mây và sự liên kết những yếu tố này đối với vận mệnh của con người. Người phương Đông chúng ta do sự ảnh hưởng của nền văn minh lúa nước, từ thời xa xưa đã tôn sùng tự nhiên và tin tưởng vào những quy luật của đất trời, tin rằng những quy luật ấy sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Những quy luật về sự vận động của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, hướng gió, triết lý âm dương ngũ hành đã trở thành những yếu tố yếu định mọi công việc quan trọng của chúng ta. Ví dụ như trong việc xây nhà người ta rất xem trọng hướng của ngôi nhà và thường ưu tiên xây nhà hướng nam để bảo đảm tài vận, sức khỏe cho gia chủ. Bên cạnh đó thì các đồ vật nội thất, cách bài trí căn nhà cũng thuận theo những quy định của phong thủy để gia đình luôn gặp nhiều may mắn. Hay vào những ngày đầu của năm mới thì nhiều người có thói quen đi xem vận mệnh của mình, để xem trong năm ấy mình hợp với người tuổi gì, hợp với màu sắc nào, kiêng kị với màu sắc nào để tránh điều không may và mang lại may mắn trong suốt cả năm.

              Đặc biệt là trong việc cưới hỏi, yếu tố phong thủy càng được chú trọng hơn nữa. Trước khi tiến hành đám cưới thì chắc hẳn nhà trai hoặc nhà gái sẽ mang ngày tháng năm sinh của người nam và người nữ đến cho thầy phong thủy xem để chọn được ngày lành tháng tốt để tiến hành ngày vui. Các nghi thức, nghi lễ, sính vật, trang sức,… trong ngày cưới đều tuân thủ theo đúng quy luật âm dương ngũ hành với mong muốn đôi vợ chồng trẻ sẽ luôn được hòa thuận. Và trang sức dùng trong ngày cưới, đặc biệt là nhẫn cưới cũng phải được chọn theo phong thủy. Như chúng ta đã biết thì nhẫn cưới mang ý nghĩa vĩnh kết đồng tâm, sự gắn kết hai tâm hồn, sự chung thủy trong tình yêu, sự gắn bó dài lâu của hai con người. Vì ý nghĩa quan trọng đó nên việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy cũng là việc cần phải chú ý. Chọn nhẫn cưới theo vận mệnh của cô dâu và chú rể, chọn chất liệu tương sinh với cả hai để dung hòa , tránh sự tương khắc giữa vận mệnh của hai người.

                 Nếu cả hai bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn nhẫn cưới theo phong thủy như thế nào thì hãy tìm đến Anh Phương Jewelry. Tại đây bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình về cách chọn lựa nhẫn cưới sao cho phù hợp với những yếu tố phong thủy, triết lí âm dương, ngũ hành,… để cả hai bạn sẽ dễ dàng chọn mua được cho mình cặp nhẫn cưới ưng ý.

Công ty TNHH TM Vàng Bạc Đá Quý Anh Phương – APJ là một thương hiệu uy tín, chất lượng và đã tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong ngành trang sức.  Điều đó đã được chứng minh qua những giải thưởng danh giá mà Anh Phương Jewelry đã nhận được qua những năm qua. Anh Phương Jewelry tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm trang sức cưới. Những sản phẩm trang sức lại Anh Phương Jewelry được gia công tỉ mỉ cẩn thận bởi đội ngũ thợ lành nghề, chất liệu đa dạng, mẫu mã phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn. Về sản phẩm nhẫn cưới, Anh Phương Jewelry còn có dịch vụ thiết kế, đặt nhẫn cưới theo yêu cầu của khách hàng, giúp cho khách hàng có được cặp nhẫn cưới độc nhất vô nhị. Hãy lựa chọn Anh Phương Jewelry để chọn mua nhẫn cưới đẹp, nhẫn cưới theo phong thủy.

 Nhẫn cưới phong thủy

Nhẫn cưới phong thủy

Nhẫn cưới phong thủy

Nhẫn cưới phong thủy

Nhẫn cưới phong thủy

Nhẫn cưới phong thủy

Nhẫn cưới phong thủy

Nhẫn cưới phong thủy

 

Facebook Comments

Share.