Bí quyết đặt nhẫn cưới đẹp mà rẻ

0

Khi đi chọn nhẫn cưới, các cô dâu chú rể tương lai thường khá mệt mỏi khi không chọn được kiểu dáng ưng ý. Không những thế, tìm được kiểu ưng ý nhưng có khi lại không vừa tay cô dâu hoặc ngược lại không vừa tay chú rể. Một xu hướng mới hiện nay là đi đặt nhẫn cưới. Xu hướng này sẽ là giải pháp hợp lý cho việc có được đôi nhẫn ưng ý và vừa vặn.

Tại Anh Phương Jewelry, cửa hàng chuyên về trang sức cưới, nhẫn cưới sẽ dựa theo yêu cầu của bạn và thiết kế lại yêu cầu trên nền 3D nhằm để cho bạn có cái nhìn tổng quát về ý tưởng nhẫn cưới của bạn.

 

Nhãn cưới truyền thống

 

Tuy nhiên, trước khi đi đặt bạn nên xác định mua nhẫn bằng chất liệu gì (vàng 18K, vàng trắng, vàng màu, platium), kiểu dáng (cổ điển, trơn; có gắn đá; không gắn đá nhưng có khắc nên nhìn lóng lánh…), và một số yếu tố cá nhân (có khắc được tên….v.v.) rồi từ đó bạn đưa ra mức giá mà mình có thể chi trả.

 

Nhẫn cưới vàng trắng

 

Có một lưu ý nhỏ là nếu bạn muốn đeo nhẫn chất liệu không bị phai thì vàng trắng chắc chắn không phải là sự lựa chọn tốt. Không phai chỉ có vàng 18K và platium. Tuy nhiên, Platium thì khá đắt và khó kiếm ở Việt Nam nên vàng 18K có lẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

 

Đô Ly – camnangcuoihoi.com

Facebook Comments

Share.