CẶP GIÁP HỢP NHAU VỀ PHÚC LỘC ĐẾN ĐỜI

0

Khi đến bên nhau các cặp đôi thường xem xét nhiều yếu tố, trong đó có cả năm mệnh của họ. Dưới đây là 8 cặp con giáp được các chuyên gia cho là được sinh ra do trời đất tác thành.
Hạng 8: Ngọ – Mùi
Đây là cặp con giáp phụ trợ lẫn nhau. Người tuổi Ngọ vui vẻ lạc quan, không coi trọng tiểu tiết, tự do tự tại, không thích trói buộc, trong khi đó, mệnh trụ Mùi sống nội tâm, suy nghĩ chu toàn, luôn ao ước về tình yêu đẹp. Mặc dù tính cách có sự khác biêt, nhưng sự phụ trợ nhau rất mạnh mẽ: Sự ôn nhu của Mùi có thể kiềm chế sự tự do, làm tăng tính trách nhiệm của Ngọ tạo ra niềm cảm hứng của Mùi.

Hạng 7: Thìn – Dậu
Cặp đôi này thu hút lẫn nhau, chỉ số kết hợp rất cao. Người tuổi Dậu luôn tiên phong, chú ý từng chi tiết của cuộc sống, luôn yêu cầu cao với người bạn đời, còn trụ năm Thìn là người khắng khít nhiệt tình, có chủ kiến riêng, đòi hỏi bản thân và người yêu mình đạt được sự tiến bộ khi bên nhau.

Hai mệnh đều rất linh hoạt, kề vai sát cánh vì cuộc sống chung. Nếu hai bên giao lưu tình cảm nhiều hơn , hiểu được nội tâm đối phương thì tình cảm của họ luôn bền chặt.
Hạng 6: Tỵ – Dậu
Cặp dôi Ty – Dậu rất thích hợp làm bạn đời của nhau. Đặc điểm của người tuổi Tỵ là thần bí, cẩn trọng, tinh tế, rất cẩn trọng khi đề cập đến vấn đề tình cảm, không dễ dàng biểu lộ cảm xúc của bản thân. Trong khi đó, mệnh Dậu tâm sự việc nhỏ nhặt, yêu cầu cao, có chút kén chọn. Khi cặp đôi này ở bên nhau sẽ phát triển theo chiều hướng: tình bạn – tình yêu – tình cảm vợ chồng.

Hạng 5: Hợi – Tuất
Họ là cặp đôi tuyệt đối. Hai người đều có tính cách ôn hòa, nhiệt tình, khiến người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên, thấu tình đạt lý. Tình cảm của họ rất nhẹ nhàng, không nhiều kịch tính, đặc biệt nên cần chút lãng mạn để mối tình trở nên bền chặt hơn.

Hạng 4: Dần – Hợi
Đây là cặp đôi ” trời đất tạo thành ” , người tuổi Hợi ôn hòa, nhiệt tình. Tuổi Dần rất tự tin, trực tính , có tính chiếm hữu cao. Khi bắt đầu mối quan hệ, họ bị thu hút bởi tính cách khác biệt của nhau, sau khoảng thời gian dài sự khác biệt đó chính là niềm vui bất ngờ của cuộc sống.

Hạng 3: Tý – Sửu
Tý – Sửu được gọi là ” cặp trời sinh ” , đây là tổ hợp của tương hợp và tương hỗ. Sinh năm Tý gai góc, luôn mong muốn được quan tâm, chăm sóc, người tuổi Sửu không ngại khó nhọc, rất coi trọng chuyện tình cảm. Khi cặp đôi này bên nhau, tình cảm luôn ấm áp, ngọt ngào, không ngại bao dung lẫn nhau.

Hạng 2: Tý – Thân
Theo các chuyên gia, cặp đôi này là ” cặp đôi hoàn mỹ ” , họ hiểu và bao dung đối phương, tâm linh tương thông, mới gặp đã thân. Hai người đều có lý tưởng tốt đẹp trong cuộc sống, cùng nhau phấn đấu vì lý tưởng đó. Tuy nhiên, khi bên nhau, họ cần quan tâm nhiều nội tâm của đối phương, như vậy tình cảm sẽ luôn bền chặt.

Hạng 1: Mão – Mùi.
Cặp đôi Mão – Mùi chính là cặp đôi tương hợp nhất. Tính cách hai người khá tương đồng: ôn hòa, làm việc theo cảm tính, lãng mạn. Lúc mới gặp, Mão – Mùi đều có tình cảm tốt đối với đối phương, sau khoảng thời gian vừa đủ, dường như không có khoảng cách với hai người.

Nếu có duyên trở thành vợ chồng, hai bên sẽ luôn cảm nhận tình yêu nồng thắm, cổ vũ lẫn nhau khi đối mặt với khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm:
Các mẫu nhẫn đính hôn sẽ tạo cơn sốt 2017
BST Nhẫn Cưới Mới Nhất 2017

Facebook Comments

Share.