Vợ chồng như thế nào mới gọi là có tướng phu thê?

0

1001 khoảnh khắc mấy boss bon chen phá hỏng ảnh cưới
Lộ ảnh mặc váy cưới của Lương Bích Hữu, lại có sao việt sắp lên xe hoa?
Các mẫu nhẫn đính hôn sẽ tạo cơn sốt 2017

Nhiều người hiểu sai về tướng phu thê, tưởng rằng 2 vợ chồng phải có khuôn mặt giống nhau . Hãy đọc bài giải thích sau để xem vợ chồng bạn có thực sự là tướng phu thê?
Nhiều gia đình cảm thấy vô cùng vui sướng khi được khen hai vợ chồng có tướng mặt phu thê, cho thấy sự hòa hợp trong chuyện tình cảm, hạnh phúc gia đình cho tới kinh tế.
Thực tế nói khuôn mặt hai vợ chồng có tướng phu thê không đồng nghĩa với việc nhất định hai người có khuôn mặt giống nhau. Vậy như thế nào hai vợ chồng có tướng phu thê?
Âm dương phối hợp.
Một người cao lớn, một người thấp bé. Nhìn hai người như vậy, ai cũng nghĩ là trông không hợp đôi, nhưng thực tế là mặt tướng số, đây lại là cặp vợ chồng có tướng phu thê thuộc loại tốt nhất , thuộc về âm dương tương hợp. 
Những cặp vợ chồng âm dương tương hợp có kiểu ngoại hình, tính cách tương phản nhau, ví dụ một người béo gầy , một người mũi cao một người mũi thấp, một người thích nói chuyện, người không chịu mở miệng nói.
Những cặp vợ chồng như vậy sẽ có tình cảm duy trì lâu dài. Trong hai người như vậy, thường một người có tính cách mạnh mẽ, cuồng nhiệt, người còn lại nhẹ nhàng, nhờ thế hỗ trợ nhau, bù đắp nhau. Hôn nhân như vậy bền vững , hòa hợp đến đầu bạc răng long. 

3 khu vực trên mặt đều giống nhau.
Về mặt tướng số, khuôn mặt người có thể chia làm 3 khu vự: Trên, giữa, dưới. Phần trên là từ trán đến lông mày, giữa là lông mày đến mũi, dưới là đầu mũi đến cằm.
Nếu 3 khu vực này có tỷ lệ khác biệt không nhiều, hoặc giống nhau, cho thấy vận may của hai người giống nhau. Hai người có cùng nền tảng, trải nghiệm sống, cách cư xử cho đến tính cách tương tự, sự đồng cảm sẽ tự khắc gia tăng.

Ngoại hình giống nhau
Thêm một kiểu tướng phu thê là hai người có tướng mạo gần giống nhau, ngũ quan, độ cao, độ béo gầy,.. các mặt đều tương đối giống nhau. Mọi người cùng có mũi cao, lông mày thô.. nhưng không đến mức giống hệt nhau. Cặp vợ chồng như vậy thường có đầu óc giống nhau, nói chuyện hợp nhau. Càng gần nhau sẽ càng hòa hợp , vì vậy ngoại hình cũng dần dần thay đổi. Có thể khi về già, tướng mạo sẽ thay đổi gần giống hệt nhau.

( Nguồn: Kienthuc.net )
Facebook Comments

Share.