Đập nát lẵng hoa bạn trai tặng đêm Noel, còn lên mạng kể lể bức xúc, cô gái trẻ bị

0

 " Những lời trách móc ngô nghê của cô gái khiến bao chị em thấy " ngứa cổ ": Em lên phòng em thấy lẳng hoa này, em gào khóc lên ném xuống đất. Đã không thích hoa lại còn tặng hoa trắng? Cảm giác buồn cười vô nghĩa" .
Vừa mới qua đêm Noel, khối chị em vẫn còn sướng âm ỉ vì được chồng với bạn trai tặng quà. Người thì khoe được vòng vàng nhẫn bạc, túi xách, áo quần, người thì khoe đi ăn ngon, du lịch sang chảnh. Tuy nhiên, sự thật thì vẫn còn nhiều cô gái trải qua đêm Noel với nỗi niềm khó nói.
Buồn phiền vì bạn trai không dẫn đi chơi Noel, còn tặng mỗi lẳng hoa màu trắng, cô gái trẻ L.A đã viết những dòng tâm sự khiến chị em xôn xao.
" Hôm nay các chị ạ, em khóc nhiều lắm … yêu 5 tháng, nó chẳng bao giờ đưa đi chơi, cùng lắm thì em đi còn nó thì đón về. Hôm nay em cố ý nhắc nó là đã đến Noel rồi, nó không phản ứng gì. Trước 2 ngày Noel nó mệt, im lặng,  1 tin nhắn cũng không.

Dù không đưa đi chơi nhưng bạn trai L.A cũng mua hoa để tặng, ngờ đâu..(Ảnh: Facebook)

Tối nay em gọi nó bảo đưa chìa khóa phòng để đêm em về. Nó cứ à ừa mãi không đưa, bạn em thì đợi đi chơi cùng nhau. Em lên phòng em thấy lẳng hoa này, em gào khóc lên em ném xuống đất. Đã không thích hoa lại còn tặng hoa trắng? Cảm giác buồn cười vô nghĩa. Em không đòi quà mà nó đưa em một vật vô nghĩa, cũng chẳng một lời chúc, như một sự miễn cưỡng.
Có không giữ, mất đừng tìm. Em bảo nó em còn trẻ lắm cũng không xấu đâu, thiếu gì thằng yêu. Nó lại cứ tưởng em đùa.

Hờn dỗi người yêu, L.A lên mạng chửi mắng cứ tưởng được an ủi, ngược lại còn bị gạch đá ầm ầm ( Ảnh minh họa )

Chưa cần biết ai đúng ai sai, nhưng xem cách L.A gọi bạn trai là "nó", rồi diễn biến câu chuyện đúng chất "trẻ trâu", hội chị em cũng phải lắc đầu bó tay. Chẳng ai thấy thông cảm với cô gái trẻ, bởi lẻ anh người yêu đã tử tế mua tặng một lẳng hoa, nhìn cũng biết không phải loại rẻ tiền, mà cô còn làm mình làm mẩy, lên mạng mắng bạn trai không ra gì.
 " Loại con gái hoạnh họe như này thì chia tay sớm bớt đau đầu " ; " Em ơi bạn trai đã nói bận đi làm rồi, không chơi Noel được, em còn bắt bẻ người ta, thế là em sai hay họ sai?"  ; " Yêu đương gì chả biết yêu biết nghĩ cho bạn trai, trẻ con thật " ; " Đây là hoa cát tường đấy, em search google như nào trước đi rồi hẵng nói, mà hoa trắng thì làm sao cơ chứ …."
Nói đúng ra thì Noel chẳng phải dịp riêng tư hay đặc biệt với L.A mà có quyền đòi bạn trai dắt đi chơi với tăng quà, chẳng qua bây giờ lối sống hiện đại, các cặp đôi thích tha nhau ra đường mấy ngày lễ tết cho " nâng cao tình cảm ", tận hưởng không khí vui vẻ thôi. Mà cũng chẳng hiểu sao, nhiều bạn nữ lại cứ quan trọng hóa vấn đề đi chơi với quà cáp làm gì nhỉ?
L.A nói không thích hoa vì nó " vô nghĩa ", nhưng với thái độ dỗi hờn của cô ấy, không ai chắc chỉ mỗi đi chơi mà không tặng quà là đủ khiến cô nàng vừa lòng. Chưa kể, lẳng hoa cát tường kia cũng đẹp và đầy ý nghĩa, cô ấy dập nát như thế, đến cả chị em còn tức huống gì cậu bạn trai!

Theo Lynk/Helino


Facebook Comments

Share.