Lưu giữ dấu ấn tình yêu trên nhẫn cưới

0

Nhẫn cưới là tín vật tình yêu linh thiêng được các cặp vợ chồng trao nhau vào sự kiện trọng đại của đời người – ngày cưới, để minh chứng cho tình yêu, lòng chung thủy và lời hứa trọn đời găn kết. Nhẫn cưới được các nhà kim hoàn chế tác với rất nhiều chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã và các họa tiết rất tinh xảo, đẹp mắt, phù hợp với sở thích và cá tính của tất cả mọi người. Tuy nhiên có rất nhiều cặp đôi muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp hay những biểu tượng tình yêu của mình lên nhẫn cưới. Một vài ý tưởng khắc nhẫn sau đây sẽ là gợi ý cho những cặp đôi muốn sở hữu cặp nhẫn cưới không chỉ độc nhất vô nhị mà còn lưu giữ được dấu ấn tình yêu của mình trên nhẫn cưới.

 

lưu dấu ấn các cặp đôi

 

Chữ cái bắt đầu tên cô dâu chú rể

 

Rất nhiều cặp đôi chọn khắc hai chữ cái đầu tiên trong tên cô dâu và chú rể lồng vào nhau. Bạn có thể khắc hai chữ cái cách điệu hoặc thêm vào giữ hai chữ cái một biểu tượng tình yêu như hình trái tim hay từ “love”. Một gợi ý khác là nhẫn chú rể sẽ khắc chữ cái đầu tiên của tên cô dâu, và ngược lại, nhẫn cưới cô dâu sẽ khắc chữ cái bắt đầu tên chú rể. Nếu tên hai bạn ngắn, bạn có thể khắc đầy đủ cả tên lên nhẫn.

 

Chữ cái bắt đầu có tên chú rể

 

Ngày kỉ niệm có ý nghĩa đặc biệt

 

Bạn cũng có thể chọn khắc những ngày thật sự có ý nghĩa với tình yêu của hai bạn như ngày gặp nhau lần đầu, ngày chính thức yêu nhau, ngày chàng cầu hôn,… Hoặc bạn cũng có thể chọn khắc ngày tháng năm sinh của hai người lên nhẫn.

 

Ngày kỉ niệm có ý nghĩa đặc biệt

 

Biệt danh thân mật của hai người

 

Các cặp tình nhân thường không gọi nhau bằng tên mà họ đặt biệt danh cho nhau rồi âu yếm, thân mật gọi nhau bằng biệt danh đó. Trong thời gian yêu, hai bạn cũng gọi nhau bằng những biệt danh thật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Vậy tại sao bạn không khắc chúng lên nhẫn cưới nhỉ?

 

Nhãn cưới vàng trắng

 

Tên một bài hát hay một cụm từ có ý nghĩa với hai bạn

 

Chọn tên một bài hát đã gắn kết với tình yêu của hai người, bài hát chàng gửi để làm hòa với bạn, bài hát chàng mở lúc cầu hôn, hay đơn giản chỉ là bài hát mà cả hai cùng yêu thích được khắc trên nhẫn cưới để kỉ niệm tình yêu của hai người.

 

Từ có ý nghĩa

 

Cũng có một cách khác là chọn một cụm từ có ý nghĩa đặc biệt với hai bạn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý việc lựa chọn từ ngữ sao cho vừa đầy đủ ý nghĩa, lại vừa với vòng tròn hạn chế của nhẫn.

 

ST

Facebook Comments

Share.