10 mẹo xếp đồ đi du lịch trăng mật: Cả thế giới thu bé lại vừa bằng chiếc vali

0
Bỏ túi những mẹo xếp đồ đi du lịch này để áo sơ mi không bị nhăn, giày không lấm bẩn sang quần áo, đồ dùng không xộc xệch hay trang sức thì “dan díu” dính cả vào nhau.
 
Để tuần trăng mật thật hoàn hảo, bạn nhất định phải ghi nhớ những mẹo xếp đồ đi du lịch dưới đây:
 
Giữ trang sức gọn gàng
Đặt trang sức vào giữa hai lớp màng thực phẩm để ngăn chúng không di chuyển loạn xạ và tạo ra âm thanh khó chịu khi di chuyển. Bạn nên tận dụng hộp đựng thuốc, hộp nhựa nhỏ để cất trang sức.
Phối đồ trước khi xếp
Các cô gái hẳn rất quen thuộc với cảm giác đứng trước tủ đồ nhưng “không có gì để mặc”. Mẹo xếp đồ đi du lịch thông minh là hãy phối đồ sẵn và xếp chúng gần với nhau.
Quần có thể mặc lại, vậy một quần hai áo là “combo thần thánh” cho tuần trăng mật. Nếu bạn thích đầm váy, nhớ ưu tiên những món đồ liền thân dễ xếp, dễ mặc.
Hãy cuộn, đừng gấp!
Cuộn quần áo lại gọn gàng như hình trên không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian trong vali mà còn tránh làm quần áo bị nhăn. Nếu bạn mang theo những món đồ dễ vỡ thì chỉ việc cuộn quần áo quanh món đồ, một công đôi việc.
Xếp áo ngực chồng lên nhau
Để giữ phom dáng áo ngực và tiết kiệm không gian tối đa thì bạn chỉ việc xếp áo chồng lên nhau, nhét quần lót vào giữa và gấp lại.
Lộn mặt trong quần áo ra ngoài
Lộn mặt trong quần áo ra ngoài giúp bạn tránh được các sự cố có thể làm bẩn đồ. Ngoài ra, đây là cách đơn giản để quần áo bớt nhăn. Nếu bạn lười, ít nhất hãy ưu tiên những bộ đồ sáng màu, đặc biệt là màu trắng.
Cho giày dép vào túi kín
Giày dép lại là vấn đề khác, các cô gái có bao giờ mang ít hơn 2 đôi giày đâu? Nhất là còn đi trăng mật nữa. Bạn nên cho giày vào túi đựng chuyên dụng và thắt chặt túi, đảm bảo bụi bẩn không rơi ra ngoài. Nếu mang mũ tắm thì bạn chỉ việc cho giày vào rồi giặt lại mũ khi đến nơi.
Cách xếp đồ dễ nhăn
Quần áo nhàu nát, nhăn nhúm khi đến nơi là cơn “ác mộng” không ai chịu nổi. Khi xếp quần áo dễ nhăn, bạn hãy đặt chúng trong một chiếc túi và gấp như bình thường. Túi nhựa sẽ giảm thiểu các vết nhăn trên quần áo.
Cho dây sạc điện thoại vào hộp đựng kính
Hộp đựng kính rất tiện dụng khi đi du lịch. Bạn không cần lo lắng việc di chuyển làm hộp bung nắp nên món đồ này rất thích hợp đựng nữ trang, tai nghe, dây sạc điện thoại.
Xếp quần lót thật gọn
Xếp quần lót cuộn trọn theo hướng dẫn trong ảnh để nhét vào các khe còn trống trong vali giúp bạn tiết kiệm kha khá không gian.
Tận dụng mọi khoảng trống
Bạn nghĩ mình đã cố chen thật chặt nhưng vẫn không tìm ra khoảng trống nào? Bạn chắc chứ? Bạn có thể cho đồ vào những đôi giày. Đó là vị trí tuyệt vời để giữ các món đồ thuôn dài, chai lọ dễ vỡ, đồng hồ, kẹp tóc…
Xong, gọn chưa từng thấy! Bây giờ thì xách vali lên và đi thôi!
 
[Nguồn: Marry.vn]
Facebook Comments

Share.