Nhẫn cưới đẹp nói gì về bạn

0

 

Kim cương 1 hột chủ

 

Kim cương cắt tròn

 

Vẻ ngoài : Round (hình tròn)

Hình tròn là kiểu cắt kinh điển nhất trong chế tác kim cương. Với khả năng hiển thị ánh lửa tốt nhất và thuận tiện trong chế tác, kiểu hình tròn cho đến hiện tại vẫn là kiểu phổ biến và dễ tiếp cận nhất.

Sự lựa chọn này nói rằng bạn là người đáng tin và cởi mở.

Kim cương vuông

 

Emerald ( chữ nhật xếp tầng)

 

Vẻ ngoài Emerald

Sự khác biệt của kiểu cắt emerald là cấu trúc xếp tầng của nó (step-cut) với các mặt được cắt theo hình chữ nhật. Kiểu cắt này sẽ giúp nhấn mạnh vào hiển thị độ tinh khiết của viên kim cương.

Bạn chọn kiểu cắt này chứng tỏ bạn là người có năng lực và thẳng thắn.

Kim cương chữ nhật xếp tầng

 

Cushion ( chữ nhật tròn góc)

 

Vẻ ngoài: Kiểu cắt này đã phổ biến trong hơn một thế kỷ với hình dạng kiểu hình vuông và hình chữ nhật nhưng tròn ở các góc. Ben Affleck đã tặng Jennifer Garner một chiếc nhẫn như vậy.

Bạn là người có tổ chức và táo bạo khi chọn kiểu cắt này.

Chủ nhật xếp lớp

 

Princess ( chữ nhật vuông góc)

 

Vẻ ngoài

Kiểu cắt princess là kiểu cắt phổ biến thứ 2 sau kiểu cắt hình tròn. Kiểu cắt “dễ thương” và độc đáo này được công bố lần đầu ở Pháp với hình chữ thập nhìn thấy được trên bề mặt. Kiểu cắt này ngày nay thường được chọn cho nhẫn đính hôn. Kiểu princess thường ở dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật nhọn góc

Sự lựa chọn này nói lên bạn là người kiên quyết và yêu thích sự hài hước.

 

Kim cương công chúa

 

Heart

 

Vẻ ngoài: hình dạng này đã trãi qua nhiều thế kỷ là biểu tượng cho tình yêu và sự cống hiến, tính cân đối của viên đá cho vẻ lấp lánh rực rỡ nhất. Kid Rock đã cầu hôn Pamela Anderson bằng một chiếc nhẫn kim cương màu vàng hình trái tim.

Bạn là người nhạy cảm và hơi mơ mộng với chọn lựa này.

 

Kim cương giọt nước

 

Pear ( trái lê)

 

Vẻ ngoài: trông giống như giọt nước mắt, viên kim cương cắt quả lê có chứa ánh sáng và vẻ đẹo của dạng tròn nhưng ít cổ điển hơn. Ngoài ra kiểu cắt này làm ngón tay trong thon gọn hơn.

Bạn là người điềm tĩnh và dễ thích ứng.

kim cương hình ovan

 

Oval

 

Vẻ ngoài: nếu bạn yêu thích sự lộng lẫy lấp lánh của kiểu cắt tròn, nhưng vẫn muốn một cái gì đó độc đáo, hãy thử chọn kiểu cắt oval. Một sự tươi mới cho một phong cách vượt thời gian, kiểu dáng mới này ra đời vào đầu những năm 60. Diễn viên Jerry O'Connell đã tặng chiếc nhẫn lấp lánh viên kim cương hình oval cho vị hôn thê của mình là Rebecca Romijn. Sự lựa chọn này thể hiện bạn là người ưa mạo hiểm và rất sáng tạo.

Hình vuông cắt góc

 

Asscher ( hình vuông cắt góc)

 

Vẻ ngoài: kiểu dáng này có nguồn gốc từ cuối thế kỷ 17. Asscher Kiểu cắt Asscher khá giống với kiểu cắt emerald, chỉ khác là kiểu cắt này ở dạng hình vuông.

Bạn là người tỉ mỉ và nữ tính với kiểu Asscher này.

 

Kim cương và những con số thú vị

 

73: phần trăm các cô dâu tham gia hoặc tác động vào việc chọn nhẫn.

4: là số cửa hàng trang sức trung bình mà mỗi cô dâu ghé thăm.

50: phần trăm những chiếc nhẫn kim cương có dạng cắt tròn. Kế đó là kiểu cắt vuông như princess và emerald. Sự lựa chọn các kiểu cắt cổ điển như cushion và asscher ngày càng gia tăng.

 

Ngọc Châu – kenhcuoi.vn

Facebook Comments

Share.