Hữu Công và tấm thiệp cưới “Tòa tuyên án” độc nhất vô nhị

0
Tấm thiệp cưới được Hữu Công chia sẻ mới đây nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.
Nguyễn Hữu Công (sinh năm 1990, Hưng Yên) là một chàng diễn viên trẻ đa tài. Được nhiều người biết tới từ vai bác sĩ Hoàng Nghiêm trong sitcom hài dành cho giới trẻ có tựa đề "Những phóng viên vui nhộn". Không những vậy, chàng diễn viên này cũng sở hữu fanpage với lượng người theo dõi cực lớn, cùng với đó là chuyện ồn ào tình ái với hotgirl cảnh nóng Linh Miu.
Bẵng đi một thời gian, mới đây anh chàng Hữu Công chia sẻ tấm thiệp cưới mang tính chất thông báo lấy vợ. Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.
Xác nhận với phóng viên, Hữu Công cho biết mình sắp kết hôn, hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 29/4 sắp tới.
 
Nói về người vợ của mình, Hữu Công cho biết vợ sắp cưới của anh có tên Thủy Tiên (SN 1992), là nhân viên an ninh soi chiếu tại sân bay quốc tế Nội Bài. Một năm về trước, cả hai quen nhau qua một người bạn chung và họ đã yêu nhau.
Tiết lộ về tấm thiệp cưới độc đáo đang được mọi người hết lời khen ngợi, Hữu Công cho biết: “Tấm thiệp cưới này do tự tay tôi thiết kế, phía trước của tấm thiệp là hai cánh cửa như cánh cửa nhà giam, bên trong mô phỏng một bản tuyên án với mức án hai vợ chồng phải sống chung thân với nhau. Thiệp cưới này tôi mất 5 ngày để nghĩ và 5 ngày để hoàn thiện”.
Khi thấy tấm thiệp cưới này, không chỉ vợ sắp cưới mà cả bố mẹ, bạn bè hai bên đều cảm thấy bất ngờ và dành lời khen ngợi tấm thiệp cưới.
“Bản thân tôi cảm thấy rất vui khi nhận được nhiều lời khen ngợi cho tấm thiệp cưới này, nó là tâm huyết mà tôi đã bỏ công sức vào để thực hiện”, Hữu Công chia sẻ thêm.
Bật mí thêm về cảm xúc khi chỉ còn vài ngày nữa mình sẽ chính thức trở thành chú rể, Hữu Công nói: “Hiện tại, tôi cũng không biết cảm xúc của tôi thế nào nữa, chỉ biết rằng tôi rất hồi hộp, luôn suy nghĩ không biết đám cưới của mình sẽ diễn ra thế nào. Còn bây giờ, mọi công tác tổ chức hôn lễ đang gấp rút để hoàn thiện”.
[Nguồn: 24h.com]
Facebook Comments

Share.