Kinh nghiệm để chọn mua nhẫn cưới đẹp

0

nhẫn cưới vàng

 

Đề ra ngân sách

 

Nhẫn cưới chiếm một phần quan trọng trong toàn bộ ngân sách chi cho đám cưới của bạn. Vì vậy hãy đề ra một ngân sách cụ thể cho khoản chi này trước khi dạo quanh các cửa hàng nhẫn cưới. Nhẫn cưới ngày càng trở nên đa dạng với nhiều kiểu dáng khác lạ không theo một chuẩn mực nào. Cũng vì thế mà giá cả mặt hàng này cũng rất khác nhau. Một đám cưới còn rất nhiều các khoản phải chi tiêu và bạn cũng cần dự trù kinh phí phát sinh. Vì vậy hãy trích một ngân quỹ hợp lý để chi cho việc sắm nhẫn

 

Tham khảo mẫu mã và giá cả trên mạng

 

Internet là kênh thông tin giúp bạn ngồi trong nhà mà có cả thế giới. Thay vì lân la hết các cửa hàng để chọn mẫu, bạn có thể ngồi nhà và tham khảo vô vàn kiểu dáng, mẫu mã vừa đẹp, sang trọng. Ngày càng nhiều các nhà cung cấp nhẫn cưới tung ra thị trường các sản phẩm với giá cả phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của tất cả mọi người. Việc tham khảo trước mẫu mã và giá cả sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý.

 

Đi mua nhẫn cưới cùng vợ/chồng của mình

 

Sau khi bạn đã dự trù được khoản tiền cần chi cho việc mua nhẫn cưới, chọn được một vài kiểu dáng phù hợp hãy cùng người bạn đời của mình đến một vài cửa hàng để xem mẫu thật.

Cùng người bạn đời đi chọn nhẫn cưới thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau, việc tìm ra tiếng nói chung giúp hai người thêm hiểu nhau hơn trước khi chính thức “đồng lòng tát biển”. Việc đến nhiều cửa hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng nhẫn cưới ưng ý, bên cạnh đó còn đánh giá được khả năng cạnh tranh của các cửa hàng để tránh bị “hố”.

 

Chọn nơi bán nhẫn cưới uy tín

 

Dù mua bất cứ sản phẩm nào bạn cũng nên quan tâm tới uy tín và chất lượng nơi bán hàng. Bạn cũng nên tìm hiểu về chính sách đổi/ trả, chính sách bảo hành nhẫn cưới đối với những loại nhẫn cưới đính kim cương hoặc đính nhiều chi tiết nhỏ tinh xảo.

Bạn cũng đừng quên lấy hóa đơn, giấy bảo hành (nếu có), những loại giấy tờ này sẽ giúp ích đáng kể cho bạn nếu chẳng may có điều gì đáng tiếc xảy ra.

Facebook Comments

Share.