Mách nhỏ ý tưởng cầu hôn siêu ấn tượng

0
1. Cầu hôn bằng cún con

Cầu hôn bằng cún cưng là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn đối với cô nàng thích động vật. Cô ấy sẽ hạnh phúc đến rơi nước mắt nếu một ngày đẹp trời bạn ôm trên tay một chú cún nhỏ khoác lên mình dòng chữ “Will you marry me?”. Hoặc nếu bạn ấy là người yêu mèo, bạn có thể lòng chiếc nhẫn cầu hôn trong vòng đeo cổ của bạn mèo xinh xắn để gửi tặng nàng. Sự dễ thương của bạn cún, bạn mèo sẽ khiến nàng dễ dàng xiêu lòng hơn.

2. Cốc cà phê truyền tải yêu thương.

Bạn có thể nhờ anh chàng pha chế dễ thương khắc dòng chữ cầu hôn lên trên bề mặt đồ uống yêu thích của nàng. Nếu cô ấy yêu thích sự bất ngờ, bạn có thể để thông điệp ở đáy cốc, nàng sẽ vô cùng ngạc nhiên và thú vị khi cốc đồ uống vơi đi, cũng là lúc dòng chữ yêu thương xuất hiện.

Nếu hai bạn là tín đồ của thức ăn, bạn cũng có thể áp dụng tương tự cách này trên các dĩa đồ ăn yêu thích của nàng nhé

3. Cầu hôn cùng với team

    Cách này được nhiều bạn trẻ áp dụng, nhưng độ hot của nó vẫn không hề thuyên giảm. Đám bạn thân chí cốt là một phần không thể thiếu trong cách cầu hôn này. Các bạn có thể cùng luyện tập một bài nhảy flashmood với nhau, sau khi phần trình diễn kết thúc cũng là lúc bạn quỳ xuống chân nàng và trao nàng chiếu nhẫn cầu hôn.

Tuy nhiên, cách này khá nguy hiểm nếu như bạn chưa thăm dò nàng. Khi áp dụng cách này, bạn phải chắc rằng cô ấy đã sẵn sàng kết hôn và bạn là người mà cô ấy muốn đi cùng đến cuối con đường.

4.Chocolate

Một ý tưởng cầu hôn ngọt ngào khác dành cho bạn nhưng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể để một chiếc nhẫn vào bên trong viên chocolate và tặng nàng trong một dịp nào đó. Sự bất ngờ của nàng chính là dấu hiệu tốt cho màn cầu hôn của bạn.

5.Du lịch đôi

Trong một chuyến du lịch của hai người và bạn bất ngờ cho nàng một màn cầu hôn độc đáo sẽ khiến nàng vô cùng ngạc nhiên và cảm động trước bạn. Bí quyết nhỏ cho phương pháp cầu hôn độc đáo này chính là việc bạn cần chọn địa điểm một địa điểm hợp lý, lãng mạn và kế hoạch của bạn phải thật rõ ràng.

    Một chuyến đi xa vừa là cơ hội để bạn tăng điểm cộng với nàng khi giúp nàng giải tỏa stress vừa là một cơ hội hay cho kế hoạch cầu hôn của bạn.

Giả vờ như quên đi ngày kỷ niệm hoặc ngày đặc biệt của bạn và người ấy rồi lại bất ngờ cho người ấy một buổi cầu hôn độc đáo cũng là một ý tưởng hay dành cho bạn.

Nghe có vẻ hơi xưa nhưng đây là cách cầu hôn độc đáo mà lại còn rất lãng mạn, quan trọng là kế hoạch của bạn có đủ sáng tạo hay không. Bạn hãy thử dựa vào những gì cả hai đã cùng trải qua hay những điều có ý nghĩa đối với nửa kia. Nếu biết cách kết hợp chúng lại thì buổi cầu hôn độc đáo sẽ rất thành công và ý nghĩa cho cả hai bạn.

Thực tế thì các chàng trai của chúng ta hay chọn ngày lễ tình nhân để cầu hôn bạn gái tuy nhiên đây chính là lối mòn của các bạn. Nếu muốn làm buổi cầu hôn độc đáo hãy chọn ngày có ý nghĩa riêng với cả hai bạn chứ không nên là một ngày mang tính phổ biến.

6.Cầu hôn bằng chai nước ngọt

Chiến dịch trao cảm xúc của Coca Cola đã quá nổi tiếng rồi đúng không nào?. Hãy tận dụng những biểu tượng cảm xúc trên các lon hoặc chai rồi để vào trong tủ lạnh nào. Khi nàng mở ra sẽ rất ngạc nhiên đấy.

 

7. Tự sướng và cầu hôn

Con gái ai mà chẳng thích tự sướng mọi lúc mọi nơi đúng không nào?. Hãy chọn thời điểm lúc nàng đang vui vẻ, cặm điện thoại lên rồi rủ nàng chụp. Bất ngờ rút hộp nhẫn từ trong túi ra và cầu hôn ngay nào, bạn sẽ lưu lại được những khoảnh khắc thú vị của nàng đấy.

8. Hộp quà cầu hôn

Trước tiên bạn hãy viết một bức thư cầu hôn thật cảm động cho nàng. Sau đó, bạn hãy cuộn tròn bức thư này lại và để vào một quả bong bóng. Bỏ trái bong bóng này vào hộp quà nhé, đừng quên dòng chữ “pop me”. Khi nàng đạp quả bóng này ra sẽ thấy được bức thư vô cùng lãng mạn, khi nàng đọc xong bức thư hãy đưa nhẫn ra. Không thể nào từ chối được lời cầu hôn ngọt ngào này đâu.

Chúc bạn chọn được cách cầu hôn phù hợp nhất cho tình yêu của mình!

 

 

 

Facebook Comments

Share.