Bánh kem phá cách hình cô dâu chú rể.

0

Bánh kem đám hỏi truyền thống với cách trang trí, bắt kem đơn giản, có phần nhàm chán, đang dần bị thay thế bởi kiểu bánh độc đáo in hình uyên ương.

 

 

Ngày trước, bánh trong mâm quả đám hỏi có bánh cốm, bánh phu thê, nếu kinh tế tốt hơn thì mới có tráp bánh kem. Không giống như bánh cưới, gần như đã trở thành thủ tục không thể thiếu trong ngày vui, không phải gia đình nào cũng chuộng bánh kem đám hỏi.

Bởi vì chỉ xuất hiện trong lễ hỏi nên các cặp đôi dường như cũng ít đầu tư cho bánh kem hơn. Bánh được đặt trong tráp, thường là bánh cưới một tầng, được trang trí đơn giản kèm dòng chữ lễ đính hôn, tên cô dâu chú rể.

Xu hướng chọn bánh kem độc đáo cho đám hỏi.

Với những cặp đôi muốn tạo điểm nhấn, muốn đám cưới phải thật đặc biệt thì rõ ràng những mẫu bánh kem “quốc dân” thế này không thể bỏ qua được. Bánh kem đám hỏi ngày càng được cô dâu chú rể chăm chút. Từ khâu chọn cốt bánh, kem bánh cho đến trang trí đều phải chăm chút tỉ mỉ.

 

Một trong những kiểu bánh kem đẹp-độc-lạ được yêu thích thời gian gần đây là bánh kem tạo hình cô dâu chú rể. Thay vì bắt kem hoa lá, chữ viết nhàm chán thì người thợ bánh vẽ đôi uyên ương bằng các lớp kem màu khác nhau.

Những mẫu bánh kem cưới ấn tượng trong bài đến từ nghệ nhân Indonesia Iven Kawi. Cô bắt đầu làm bánh từ năm 2014. Từ một bếp bánh homemade nhỏ ở trung tâm Jakarta. Những chiếc bánh ra lò từ Ivenoven luôn trông độc đáo và bắt mắt hơn với những chi tiết được chăm chút tỉ mỉ.

Những chiếc bánh kem tạo hình cặp đôi là một trong các dòng bánh rất được yêu mến tại tiệm bánh. Các cặp đôi chọn mẫu bánh tạo hình uyên ương để làm bánh kem cưới, bánh kỷ niệm ngày cưới và cả tiệc sinh nhật nữa.

Nếu ngày vui chỉ đến một lần, tại sao chúng ta không đầu tư chăm chút cho từng chi tiết? Bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc bánh kem bánh hỏi độc đáo lấy ý tưởng từ hình cưới của chính mình như thế này.

Facebook Comments

Share.