Tư vấn cách chọn nhẫn cưới cho phù hợp

0

Nhẫn cưới là vật tượng trưng cho tình yêu và sự gắn kết của các cặp vợ chồng. Chính vì vậy mà nghi thức trao nhẫn cưới là nghi thức thiêng liêng, đánh dấu thời khắc cặp nam nữ đã chính thức nên nghĩa vợ chồng trước sự chứng kiếm và chúc phúc của tất cả mọi người. Từ đây, họ đã thuộc về nhau một cách trọn vẹn.

Nhẫn cưới ngày nay rất đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chất liệu, và nhất là hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nhẫn cưới thế nào cho phù hợp, hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi.

 

Cách chọn nhẫn phù hợp

Nhẫn cưới tượng trưng cho tình yêu và sự gắn kết của cặp vợ chồng

 

Phù hợp với cả hai

 

Bạn mong muốn được đeo một chiếc nhẫn cưới có thiết kế thanh thoát, gắn các hạt đá lấp lánh, còn chàng lại muốn được đeo một chiếc nhẫn bản to, thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính. Nếu bạn không thấy thoải mái khi ngày nào cũng phải đeo một chiếc nhẫn mà mình “không ưng ý lắm”, thì chàng cũng vậy. Nhẫn cưới là vật sẽ theo hai bạn trong suốt phần đời còn lại. Bạn không nên chọn nhẫn theo ý thích riêng mà hai người nên bàn bạc và thống nhất để lựa chọn một cặp nhẫn phù hợp với sở thích của cả hai.

 

Phù hợp với cả 2

Thống nhất chung để có cặp nhẫn cưới phù hợp với cả hai

 

“Liệu” vào ngân sách

 

Nhẫn cưới ngày nay rất phong phú về chủng loại, nhiều mẫu nhẫn được thiết kế với các chi tiết rất tinh xảo và đẹp mặt. Giá cả nhẫn cưới cũng vì thế mà có sự chênh lệch. Bạn nên chuẩn bị một khoản kinh phí nhất định và lựa chọn nhẫn theo khả năng tài chính của mình. Bởi hạnh phúc không nằm ở hai chiếc nhẫn sang trọng đeo trên tay, mà hạnh phúc thật sự nằm ở hai trái tim chung thủy luôn hướng về nhau.

 

Nhẫn cưới 2 màu

Chọn nhẫn cưới không nhất thiết phải thật đắt tiền, phù hợp với ngân sách mà hạnh phúc vững bền là đủ

 

Chọn đúng cỡ nhẫn

 

Hãy lưu ý chọn đúng cỡ nhẫn của hai bạn, nhẫn cưới quá chật sẽ khiến tay bạn bị hằn và rất khó chịu, hay nhẫn quá rộng sẽ dễ dàng tuột khỏi tay. Việc chọn đúng cỡ nhẫn sẽ giúp hai bạn thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

 

nhẫn cưới 2 màu đẹp

Cỡ nhẫn thích hợp sẽ tránh gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày

 

Chọn địa chỉ uy tín

 

Trước khi mua nhẫn, bạn nên đến một vài địa chỉ để tham khảo mẫu nhẫn, chất lượng nhẫn. Bằng kinh nghiệm cá nhân, kinh nghiệm của bạn bè và dựa trên ý kiến đánh giá của người tiêu dùng để chọn ra một địa chỉ uy tín. Bạn cùng nên lưu ý tới chất lượng dịch vụ sau bán hàng như chế độ bảo hành nhẫn, vệ sinh nhẫn, nới rộng hay thu nhỏ nhẫn,…

 

Địa chỉ mua nhẫn

Mua nhẫn ở những địa chỉ uy tín để có những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Hướng Dương – kenhcuoi.vn

Facebook Comments

Share.