Những chiếc nhẫn giá đắt nhất thế giới

0

Chúng tôi tin chắc những chiếc nhẫn sau đây sẽ khiến bạn há hốc vì mức độ đẹp và giá trị không tưởng của nó.

1. Wittelsbach-Graff Diamond Ring – 80 triệu đô la

Có một chiếc nhẫn trên thế giới này nhưng giá không ít hơn 80 triệu đô la. Vâng, Wittelsbach-Graaf Diamond Ring, chiếc nhẫn đắt nhất thế giới. Nó đứng đầu trong danh sách những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới, từng được sản xuất.

Viên kim cương này được khám phá tại Hạt Kulloor Guntur của Ấn Độ vào cuối thế kỷ XVII. Với 31,06 carat cùng một màu xanh đậm và rất hoàn hảo. Ba chuyên gia khác nhau đã làm việc để cắt kim cương có được hình dạng vừa phải. Kim cương này lúc đầu thuộc về vua Philip IV của Tây Ban Nha. Viên kim cương hình bầu dục đã được hàng nghìn người nhìn vào hàng ngàn người tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia, ngày nay nó cũng thuộc về một trong số các nước Vương quốc Áo và Bavarian Crown.

2. Pink Star Diamond Ring – 72 triệu đô la

Chiếc nhẫn đắt thứ 2 trên thế giới là Pink Star Diamond Ring. Nó có một viên kim cương 72 triệu đô la. Isaac Wolf là người bán nó. Đó là một viên kim cương đắt giá tới mức mà nhiều người giàu có phải thất vọng vì không mua được viên kim cương này trong cuộc bán đấu giá. Nguồn gốc nó được khai thác ở châu Phi, viên kim cương trông giống như một con bọ cánh cứng khổng lồ, nhưng nó thực sự là một viên kim cương màu hồng. Ban đầu, khi được tìm thấy, viên kim cương này là 132.6 carat trong trạng thái tự nhiên của nó.

Một tên khác của chiếc nhẫn kim cương này là The Pink Dream vì người đeo nó bằng ngón tay không thể di chuyển công khai. Vào thời điểm này nó thuộc về kho báu quốc gia và không có ai là chủ sở hữu. Phải mất hai năm để cắt và đánh bóng, để viên kim cương thành hình bầu dục và giảm nó từ 132,6 carats xuống còn 59,60 carats.

3. Graff Pink Diamond Ring – 46.2 triệu đô la

Trong danh sách những mẫu nhẫn kim cương đắt nhất từng được sản xuất, chiếc nhẫn Graff Pink Diamond đứng ở vị trí số thứ 3. Viên kim cương được sử dụng trong chiếc nhẫn này là 24,78 carat với thiết kế sang trọng. 63 năm trước, chiếc nhẫn kim cương này đã được bán với giá 46,2 triệu đô la. Tại Hồng Kông, chiếc nhẫn kim cương Graff Pink đã được bán tại một cuộc đấu giá của Sotheby. Nó được bán bởi một thợ kim hoàn nổi tiếng thời Harry Winston. Trong cuộc đấu giá chiếc nhẫn đã được bán gần gấp đôi so với giá dự kiến! Thông thường, trong những ngày đó việc mua bán đồ trang sức bằng kim cương được giữ kín, nhưng nó đã được thực hiện công khai. Phiên đấu giá mở của nó cũng là một lý do để tăng giá của nó lên gấp đôi. Một trong những thứ có giá trị cao nhất trên thế giới.

4. Winston Blue Diamond Ring – 23.8 triệu đô la

Winston Blue Diamond Ring đứng thứ 4 trong danh sách những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới. Có một viên kim cương vô song được sử dụng trong chiếc nhẫn này. Đó là một viên kim cương màu xanh tuyệt đẹp. Viên kim cương này là cái kim cương lớn nhất trên toàn thế giới! Giá của nó là 23.8 triệu đô la. Viên kim cương là một điều tuyệt vời: 13,22 carats, một kỷ lục thế giới. Hình dạng giọt nước mắt hoặc chúng ta có thể nói viên kim cương hình quả hạnh trông hoàn toàn hoàn hảo. Nhẫn và kim cương của nó trông rất hoàn hảo với nhau.

Viên kim cương được sử dụng trong chiếc nhẫn này được tìm thấy từ Nam Phi. Nó đã được đưa đến các viện nghiên cứu khác nhau và cuối cùng là The Winston Blue đã được chứng nhận bởi Viện Gemological of America vào ngày 25 tháng 3 năm 2014. Winston Blue Diamond được đặt tên bởi Harry Winston. Ông là một thợ kim hoàn ở Nam Phi. Người thợ kim hoàn tên là diamond, lần đầu tiên sau khi được tìm thấy.

5. Perfect Pink Diamond – 23.2 triệu đô la

Trong lúc tìm kiếm những chiếc nhẫn đắt tiền nhất thế giới, chúng tôi biết rằng chiếc nhẫn “Perfect Pink Diamond” đứng thứ 5 trong danh sách này. Viên kim cương được sử dụng trong chiếc nhẫn này; Perfect Pink Diamond là một viên đá quý được bán đấu giá. Viên kim cương này với 14,23 carat trong khi nó được bán tại một cuộc đấu giá của Christie. Cuộc đấu giá được tổ chức tại Hồng Kông. Nó có một vẻ tuyệt vời mà chúng ta có thể nói rằng chiếc nhẫn này sẽ phù hợp nhất với ngón tay của một nàng công chúa. Cắt thành hình chữ nhật, viên ngọc quý hiếm có màu hồng. Vì vậy, đây là một trong hai điều làm một chiếc nhẫn ấn tượng! Trên thực tế, chỉ có khoảng 18 viên kim cương được biết đến trên thế giới có trọng lượng hơn 10 carat đã được bán ở bất kỳ cuộc bán đấu giá nào.

6. The Vivid Yellow Ring – 16.3 triệu đô la

Vivid Yellow Ring là số thứ 6 trong danh sách những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới. Vivid Yellow Ring chắc chắn là một vẻ đẹp. Trong cuộc bán đấu giá, nó đã có giá 16,3 triệu đô la. Người yêu màu vàng, thì đây là viên kim cương cho họ. Viên kim cương màu vàng được sử dụng trong chiếc nhẫn này là chiếc đắt nhất mọi thời đại và được bán tại một cuộc đấu giá của Jewellery Jewels và Noble Jewels của Geneva tại Sotheby.

7. Nhẫn kim cương Chopard xanh – 16.26 triệu đô la

Trong danh sách các vòng đắt nhất thế giới Nhẫn kim cương Chopard xanh đứng ở vị trí thứ 7 được phân loại theo giá. Nó được bán với giá 16,26 triệu đô la. Nhẫn có một viên kim cương xanh hình bầu dục tuyệt vời với 18 carats vàng trắng. Xung quanh được gắn với những viên kim cương trắng nhỏ hơn. Viên kim cương xanh được sử dụng trong chiếc nhẫn này xuất phát từ một trầm tích boron, nó là nguyên nhân làm nên màu xanh nổi bật đó. Viên kim cương được sử dụng chiếc nhẫn kim cương Chopard xanh trông giống như một sự kết hợp của màu xanh aquamarine xanh và màu xanh tươi. Chiếc nhẫn này đến từ các nhà trang sức Chopard, một công ty của Thụy Sĩ, nổi tiếng trên toàn thế giới vì sự sang trọng của nó. Thực sự là một mặt hàng xa xỉ có thể được coi là chiếc nhẫn này.

8. Nhẫn Bulgari xanh – 15.7 triệu đô la

Khi bạn đi tìm danh sách những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới, bạn sẽ biết được chiếc nhẫn Bulgari xanh đứng thứ 8 trong danh sách. Khi nó đã được bán trong một cuộc bán đấu giá, đó là chiếc nhẫn đắt nhất của thời đại nhưng bây giờ nó đến với con số thứ 8. Vào thời điểm đó, nó đã được bán đấu giá trong 15,7 triệu đô la. Đây là viên kim cương xanh lớn nhất trong một tam giác trên thế giới! Nó có một viên kim cương trắng 9.87 kara kết hợp với một viên kim cương Vivid Blue 10.95 carat khác.

Đây là lần đầu tiên ở Rome vào những năm 1970 trước khi đến Bắc Mỹ, nơi Christie đang nắm giữ nó an toàn. Ước tính giá ban đầu cho viên kim cương Bulgari xanh là khoảng 5 triệu đô la nhưng nó đã cho 15,7 triệu đô la. Giá tăng lên trong giá trị này có liên quan đến việc nó là một điềm tốt cho một người phụ nữ không có con, người đã mua nó lần đầu tiên. Sau khi mua, cô đã sinh một bé trai và giá của chiếc nhẫn tăng lên gấp ba lần so với ước tính ban đầu và thực tế của nó.

9. The Vivid Pink – 11.8 triệu đô la

The Vivid Pink đang đứng thứ 9 trong danh sách những chiếc nhẫn đắt tiền nhất thế giới. Viên kim cương 5 carat được sử dụng để làm ra chiếc nhẫn này chắc chắn sẽ làm cho bất cứ ai nhìn thấy nó cũng rất hạnh phúc. Một nhà thầu tại Christie’s ở Hồng Kông đã dành cho vẻ đẹp rực rỡ này trong một cuộc đấu giá mở. Nhẫn kim cương The Vivid Pink với kim cương Vàng đã lên tới 11,8 triệu đô la.

Hình dạng kim cương được gọi là cushion (hình chữ nhật bo tròn góc) và được khai thác ở Nam Phi. Nhẫn The Vivid Pink cũng nổi tiếng vì vẻ đẹp kỳ lạ và hiếm hoi, mà khó tìm thấy màu hồng nào như thế! Tại cuộc đấu giá ở châu Á, chiếc nhẫn này được gọi là “ngôi sao lấp lánh” và thật dễ hiểu tại sao tiêu đề này được trao cho chiếc nhẫn.

10 .Nhẫn kim cương xanh – 10 triệu đô la

Trong danh sách những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới, chiếc nhẫn kim cương xanh đứng ở vị trí số thứ 10. Một viên kim cương là 6.01 carat. Kim cương màu xanh được đề cập ở dạng hình nệm, được bao quanh bởi một viên kim cương màu hồng nhỏ hơn ở cả hai bên. Nó được bán cho một nhà thầu vô danh tại cuộc bán đấu giá. Chiếc nhẫn kim cương xanh được bán ở Hồng Kông và giá dự kiến ban đầu thực sự nằm trong khoảng 2,5 triệu đô la. Thực tế là chiếc nhẫn này được bán ra gấp ba lần số tiền đó chỉ để cho thấy nó tinh tế như thế nào. Màu xanh sáng rõ rệt nổi bật, trong khi màu hồng bù lại thành phần nổi bật.

Nguồn: Internet

Facebook Comments

Share.