Chọn nhẫn cưới phù hợp cho các kiểu bàn tay

Nghi lễ trao nhẫn cưới là thời khắc hai bạn lồng nhẫn cưới vào tay nhau để minh chứng cho tình yêu và sự gắn kết của hai người. Bất cứ ai chuẩn bị kết hôn cũng mơ về giây phút thiêng liêng này.

Nhẫn cưới là biểu trưng cho tình yêu và kết nối giữa hai tâm hồn, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình cặp nhẫn phù hợp với bàn tay.

 

Nhẫn cưới là biểu trưng cho tình yêu và kết nối giữa hai tâm hồn

 

Nhẫn cưới cho bàn tay gầy

 

Nếu sở hữu một bàn tay xương, các ngón tay gầy thì bạn đừng nên chọn nhẫn bản to, cũng không nên chọn mặt nhẫn gắn những hạt đá to, màu sáng vì như thế sẽ kiến bàn tay bạn nhỏ bé, chênh lệch hơn so với nhẫn. Một cặp nhẫn trơn, bản vừa, hay bản nhỏ, hoặc gắn những viên kim cương nhỏ sẽ khiến chiếc nhẫn cưới phù hợp với bàn tay nhỏ xinh của bạn.

 

Bàn tay nhỏ nên chọn nhẫn cưới thanh mảnh, hạt nhỏ

 

Nhẫn cưới cho bàn tay mũm mĩm, ngón ngắn

 

Bạn nghĩ rằng một chiếc nhẫn bản to sẽ chiếm nhiều diện tích trên ngón tay, nhưng bạn có biết một chiếc nhẫn cưới quá nhỏ, không cân xứng với tay cũng là không phù hợp. Trong trường hợp này bạn cũng không nên chọn mặt nhẫn có hình tròn, vì như thế sẽ tạo cảm giác ngón tay của bạn thêm ngắn và tròn trịa. Nên để móng tay dài, dũa nhọn để tạo cảm giác ngón tay thon dài. Một gợi ý là bạn có thể chọn nhẫn có thiết kế nhiều lớp xếp chồng lên nhau. Để ngón tay bạn trông có vẻ dài hơn, bạn cũng có thể chọn những kiểu nhẫn cưới có thiết kế mặt theo hình hạt lúa, hay giọt nước.

 

Kiểu nhẫn cưới có thiết kế mặt theo hình hạt lúa, hay giọt nước thích hợp cho bàn tay dài

 

Nhẫn cưới cho bàn tay ngón dài

 

Với bàn tay có các ngón dài, để chọn nhẫn phù hợp trước tiên bạn hãy lưu ý tới phần móng tay. Bạn không nên để móng tay dài sẽ khiến tay bạn thêm dài hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên cắt móng theo hình vuông hoặc dũa móng bo tròn. Bàn tay này phù hợp với nhẫn bản vừa, các thiết kế trên mặt nhẫn có thể hơi to, và bạn cũng có thể chọn mặt nhẫn là hình tròn hoặc hình vuông.

 

Mặt nhẫn tròn, vuông thích hợp cho kiểu bàn tay ngón dài

 

Nhẫn cưới cho bàn tay quá khổ

 

Không chỉ nam giới mà có rất nhiều nữ giới sở hữu đôi bàn tay to. Bạn nghĩ rằng việc chọn nhẫn cho kiểu tay này là rất khó, nhưng nếu biết cách thì vấn đề lại trở nên vô cùng đơn giản. Điều đầu tiên là nên tránh xa những chiếc nhẫn quá nhỏ thay vào đó nên chọn nhẫn bản vừa hoặc hơi to. Mặt nhẫn nên chọn là hình oval hoặc hình thoi. Cô dâu cũng có thể dũa móng tay hơi nhọn hoặc oval để ngón tay được thanh mảnh hơn.

 

Giây phút hạnh phúc nhất là lúc lồng ghép vào tay nhau chiếc nhẫn đính ước trọn đời

 

Hướng Dương - Kenhcuoi.vn

Ngày đăng: 20/01/2015

  • khác

    ^