Chụp hình cưới siêu thú vị với cún yêu

0

Mang cún vào đám cưới, cùng chụp hình với cún đó là một ý nghĩ sáng tạo  và thú vị cho cặp uyên ương.

Đối với những ai có sở thích vật nuôi và xem cún cưng là người bạn thân thiết, ý tưởng chụp hình với cún con trong ngày trọng đại thì thật là thú vị, như chú chó “mặt búng ra sữa” dưới đây chắc hẳn sẽ làm cho trái tim các nàng tan chảy.

Nhằm nâng cao ý thực việc nhận nuôi thay vì mua thú cưng, một cặp đôi đáng yêu tại Mỹ đã quyết định nhận nuôi một số em cún bị chủ bỏ rơi. Hơn thế nữa, những thiên thần đáng yêu này còn trở thành khách mời danh dự trong lẽ cưới của Beck và John.

Đưa cún cưng vào tiệc cưới

Hai nhân vật chính trong bộ ảnh là chính là cặp đôi đáng yêu nhất “quả đất” Beck và John. Đôi uyên ương chia sẻ, cả hai đang lên kế hoạch cho ngày trọng đại thì bất ngờ nhận được tin cứu trợ những chú cún cưng bị bỏ rơi. Trên trang The Little Guild’s, Beck và John đã chia sẻ mong muốn nhận nuôi các em cún đáng thương này.

chụp hình cưới

dàn phụ dâu

Lúc đầu, cặp đôi chỉ mới nhận nuôi dưỡng bé Penny và Patch. Sau một thời gian sống chung, Beck và John nhận ra việc nhận nuôi sẽ cứu giúp được nhiều sinh mạng nhỏ bé, đồng thời sẽ mang đến cho chúng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

cặp đôi hạnh phúc

dàn rể phụ

Vì thế, Beck và John đã nhận nuôi thêm ba chú cún thiên thần khác là Roley, Lucky, và Freckles. Chính ý nghĩa của việc nhận nuôi đã khơi dậy ý tưởng mang thú cưng vào hôn lễ của đôi uyên ương. Bên cạnh đó, Beck và John không ngừng hỗ trợ những chú cún bị bỏ rơi khác tìm được một mái nhà ấm áp thật sự.

cún con

Trong ngày cưới, đôi uyên ương đã quyết định đưa các bé cún vào hôn lễ thay cho khâu đặt hoa cưới. Việc làm này không chỉ giúp họ tiết kiệm chi phí để giúp đỡ những em chó khác mà còn nhằm lan truyền tinh thần nhận nuôi thay vì mua thú cưng.

Lưu ý gì khi mang cún cưng vào hôn lễ?

Hỏi ý kiến người quản lý sảnh tiệc

Với mong muốn đưa “người bạn thân thiết” này chung vui trong hôn lễ, nhiều cặp đôi Việt đã mạnh dạn đưa các bé cún vào ngày trọng đại. Tuy nhiên, việc này đồng nghĩa là bạn phải đối mặt với các trở ngại nhất định. Điều đầu tiên khá đơn giản nhưng nhiều đôi uyên ương thường bỏ qua là tham vấn người quản lý sảnh tiệc.

chụp ảnh cùng cún yêu

Nếu nhà hàng cho phép, cún cưng nghiễm nhiên sẽ trở thành khách mời danh dự, chung vui với các đôi uyên ương. Lúc này, bạn đừng quên mang theo một chén nước và thức ăn cho vị khách đáng yêu này. Chú trọng hơn, các đôi uyên ương cũng nên đem các bé đến làm quen trước với không gian ngày trọng đại nhé!

Trao đổi với nhiếp ảnh gia

Mang thú cưng vào hôn lễ có thể sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho ngày vui của mỗi đôi uyên ương. Chính vì vậy, việc lưa giữ những khoảnh khắc đẹp là điều không thể thiếu đối với cô dâu chú rể. Lúc này, các cặp đôi nên trao đổi trước với người chụp ảnh về vấn đề này.

vest đen

Bởi nhiếp ảnh gia sẽ có thời gian động lên ý tưởng chụp ảnh cũng như có những biện pháp xử lý kịp thời khi các bé cún thiên thần không chịu hợp tác đấy!

Thuê người trông cún

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, chắc hẳn cô dâu chú rể nào cũng tất bật từ khâu chuẩn bị, thực hiện các nghi lễ truyền thống đến việc tiếp khách mời trong suốt bữa tiệc. Điều này vô tình sẽ lấy đi của bạn thời gian chăm lo cho các bé cún cưng. Vì thế, việc thuê hay nhờ sự giúp đỡ của người thân chăm sóc thú cưng là điều vô cùng quan trọng.

hạnh phúc

Như thế các nàng không cần phải lo nghĩ xem các bé cưng đã được cho ăn, cho uống đúng giờ hay việc “tế nhị” của em ấy sẽ phải giải quyết ra sao. Điều này sẽ giúp uyên ương giảm bớt gánh nặng để cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa của cuộc đời.

Việc mang cún cưng vào hôn lễ đã không còn là điều lạ lẫm với các đôi uyên ương. Tuy nhiên, ở Việt Nam, điều này còn hết sức hạn chế. Vì thế, cô dâu chú rể nên chuẩn bị thật kỹ các khâu cần thiết để có thể thoái mái đưa các em cún chung vui trong tiệc cưới nhé!

Nguồn: Internet

Facebook Comments

Share.