Gợi ý mẫu nhẫn đính hôn dành cho chú rể

Nhẫn đính hôn hiện đại dành cho phái mạnh lại có sự khác biệt rõ về kiểu dáng. nhẫn đính hôn dành cho nam sẽ to bản, dày hơn và nam tính hơn. Nhiều chàng sẽ chọn nhẫn đính hôn khắc với những hoa văn hay họa tiết. Những loại nhẫn đính hôn đính kim cương cũng là một lựa chọn khá phổ biến.

Gợi ý vài mẫu nhẫn đính hôn nổi bật cho chú rể hiện nay

 

Nhẫn đính hôn với những đường nét chạm khắc hiện đại

 

Một đường khắc hiện đại trên mẫu nhẫn đính hôn truyền thống thích hợp cho những chàng trai thích sự mới mẻ nhưng không phải là “ném tiền qua cửa sổ”. Kiểu dáng này sẽ không quá dày hoặc quá mỏng.

 

Nét chạm khắc mạnh mẽ với độ dày vừa phải tạo ra sự thoải mái cho chủ nhân của chiếc nhẫn đính hôn

 

Tựu chung, cặp nhẫn đính hôn mang ý nghĩa đính ước cho hôn nhân, thể hiện tình yêu, đồng là một lời cam kết sẽ gắn bó và là chỗ dựa cho nhau. nhẫn đính hôn dành cho phái mạnh dù ngày càng phong phú về kiểu dáng, nhưng về cơ bản vẫn là biểu tượng của sự chia sẻ những giá trị giữa những người chồng, người vợ tương lai.

 

Nhẫn đính hôn đính duy nhất một viên đá

 

Mẫu nhẫn đính hôn đính đá thật này trơn tru và tinh tế. Đường cong thanh nhã bao bọc lấy ngón tay một cách thoải mái. Một viên đá quý hay kim cương là đủ để làm nổi bật kiểu dáng này. Độ rộng của nhẫn đính hôn sẽ được điều chỉnh theo kích thước của viên đá.

 

Nhẫn đính hôn cho nam giới dạng trơn đính 1 viên đá thường tương đối dày, có dạng thân nhẫn đính hôn dẹt (bên trái) hoặc tròn (bên phải)

 

Đính đá dọc theo nhẫn đính hôn

 

Chiếc nhẫn đính hôn với một dải các viên đá nhỏ dọc theo vòng nhẫn đính hôn là một lựa chọn thích hợp để thể hiện sự xa hoa, thịnh vượng.

 

Nhẫn đính hôn đính dải đá thể hiện vẻ nam tính lẫn xa hoa

Ngày đăng: 21/01/2015

  • khác

    ^