Khắc laser nội dung gì lên nhẫn cưới

0

Khắc gì lên nhẫn cưới

 

Khi chọn mua nhẫn cưới, các cặp đôi không những quan tâm tới kiểu dáng, chất lượng, họa tiết của sản phẩm mà còn quan tâm tới thông điệp ý nghĩa được khắc trên nhẫn. Khắc thông điệp mang ý nghĩa của riêng hai người đang là mốt thịnh hành trong giai đoạn hiện nay, khi công nghệ khắc laser hỗ trợ việc khắc một cách đơn giản và nhanh chóng, hiện thực hóa ý tưởng của chủ nhân chiếc nhẫn. Nhẫn cưới có thể được khắc laser cả bên trong và bên ngoài, tuy nhiên do diện tích hạn chế, bạn nên chọn nội dung khắc ngắn gọn. Bạn nên yêu cầu khắc sâu để tránh tình trạng nhẫn bị phai mòn theo năm tháng.

 

Khắc laser lên nhẫn cưới tên cô dâu, chú rể, ngày tháng đặc biệt

 

Đây là nội dung đơn giản nhưng rất ý nghĩa mà các cặp đôi hay lựa chọn. Bạn có thể khắc theo thứ tự “tên chú rể – trái tim – tên cô dâu” hoặc “tên cô dâu – trái tim – tên chú rể” mặt ngoài nhẫn. Còn mặt trong nhẫn bạn có thể khắc ngày tháng kết hôn, kỷ niệm ngày quen nhau, hoặc một ngày đặc biệt nào đó.

 

 

Khắc laser biệt danh của hai người

 

 

Bạn có thể khắc các tên gọi âu yếm, thân mật giữa hai người lên nhẫn. Ví dụ như: gấu con, mèo con…

 

Khắc biểu tượng, cụm từ mang ý nghĩa đặc biệt

 

Đôi khi một biểu tượng đặc biệt có ý nghĩa hơn mọi từ ngữ, bạn có thể khắc các biểu tượng như: đôi trái tim lồng vào nhau, các chòm sao, ký tự cổ…

 

 

Ngoài dịch vụ khắc laser lên nhẫn cưới. Cty Olas còn nhận khắc laser lên nhẫn cặp, nhẫn tình nhân. Các dòng máy khắc laser của Olas có thể khắc trên mọi chất liệu.

Facebook Comments

Share.