Nhẫn cưới đẹp, tinh tế cho các cặp đôi

0

Từ ngày xưa cho đến bây giờ, vàng được sử dụng làm sính lễ trong đám cưới của người Việt. Theo đó, hồi xưa người ta thường hay dùng nhẫn vàng trơn, bây giờ thì nhẫn cưới được làm cách điệu nên có rất nhiều kiểu cách. Do đó, để chuẩn vị cho lễ cưới của mình cô dâu chú rể có thể lựa chọn cho mình chiếc nhẫn cưới đẹp nhất và ưng ý nhất. Dưới đây là 3 kiểu nhẫn cưới đẹp, và tinh tế cho bạn lựa chọn.

 

1. Nhẫn vàng trơn

 

Nhẫn vàng trơn chưa bao giờ bị lỗi mốt. Do vậy, ngày nay trong bộ sính lễ của nhà trai, bao giờ cũng có một cặp nhẫn cưới trơn. Chiếc nhẫn cưới bằng vàng trơn được lồng bởi hai vòng khuyên màu bạc và màu vàng cổ điển, sang trọng và vô cùng tinh tế.

 

 

2. Nhẫn vàng có đính hạt

 

Khác với nhẫn vàng trơn, nhẫn vàng có đính hạt thường được đính một hay nhiều hạt kim cương. Chúng làm tăng thêm sự sang trọng, nổi bật cho chiếc nhẫn cưới. Đặc biệt, các hạt kim cương được đính vòng quanh chiếc nhẫn tạo nên sự lấp lánh và nổi bật hơn trên bàn tay cô dâu.

 

 

3. Nhẫn vàng cách điệu

 

Kiểu nhẫn này mang lại sự tinh tế, nhẹ nhàng và trẻ trung. Chiếc nhẫn cưới vàng đính kim cương nhiều trông hệt như một chiếc ruy băng rất thích hợp với các cô dâu có ngón tay suôn thẳng.

 

HT

Facebook Comments

Share.