Những cân nhắc lựa chọn nhẫn cưới

0

Việc chọn nhẫn cưới phù hợp gây không ít khó khăn cho các cặp vợ chồng, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề phải mua nhẫn đắt tiền. Anh Phương Jewelry sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thông minh để đặt cho mình đôi nhẫn cưới ưng ý.

 

Nhẫn cưới là biểu tượng cho hôn nhân và hạnh phúc,
là minh chứng cho tình yêu không thể thiếu của các cặp vợ chồng.

 

Thời điểm mua nhẫn cưới: Tùy vào điều kiện của từng cặp vợ chồng mà thời điểm mua nhẫn cũng khác nhau. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thì việc chọn mua nhẫn trước các ngày lễ hoặc các đợt khuyến mãi là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bạn nên chọn mua nhẫn trước đám hỏi để có thể dùng ngay trong hôm đám hỏi.

 

Nhẫn cưới theo phong cách: Chọn nhẫn theo phong cách nào là tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể chọn nhẫn theo phong cách đơn giản không cầu kì, nhẫn cưới theo lối cổ điển quý phái, hay sang trọng với nhẫn cưới kim cương. Tất cả đều thể hiện cá tính của bạn, nhưng nhẫn cưới phải phù hợp với phong cách chủ đạo trong một không gian tổ chức tiệc cưới.

 

Chọn nhẫn theo phong thủy: Từ lâu, việc chọn nhẫn cưới theo phong thủy không còn xa lạ với mọi người nữa. Nhiều cặp vợ chồng tin rằng, chọn nhẫn theo phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống sau này luôn được hạnh phúc và sự nghiệp sẽ phát triển hơn. Nhẫn cưới theo phong thủy cũng phân chia theo ngũ hành : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chọn nhẫn cưới theo phong thủy có ý nghĩa thiêng liêng hơn với các cặp uyên ương.

 

Kiểu dáng phổ biến nhất cho nhẫn cưới là loại chỉ nạm một viên đá duy nhất trên mặt nhẫn.

 

Màu sắc của nhẫn: Màu sắc của chiếc nhẫn cưới cũng rất quan trọng. Một số phụ nữ thích màu vàng trong khi đó có một số người lại thích màu bạch kim. Điều này tùy thuộc vào sở thích của từng người, nhưng hãy luôn đi cùng màu sắc chủ đạo trong một không gian nhà hàng tiệc cưới để tiệc cưới của bạn càng thêm ý nghĩa.

 

Nhẫn cưới kim cương: Có thể nói nhẫn cưới kim cương là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đôi uyên ương, kim cương là biểu tượng cho cuộc hôn nhân vĩnh cữu của hai người. Tùy thuộc vào cara, kiểu dáng cũng như kích cỡ, giá của những chiếc nhẫn cưới kim cương cũng thay đổi. Kiểu dáng phổ biến nhất cho nhẫn cưới là loại chỉ nạm một viên đá duy nhất trên mặt nhẫn.

 

** Những lưu ý khác khi chọn nhẫn

 

– Mua nhẫn cưới tại các cửa hàng uy tín, có thương hiệu để đảm bảo về giá cả và chất lượng cũng như chính sách bảo hành.

– Bạn nên đi cùng với những người có kinh nghiệm để tránh bị những người bán hàng dùng tiểu xảo.

– Có ba loại vàng : 14k, 18k và 24k, trong đó vàng 24k có độ nguyên chất cao nhất nên giá thành đắt nhất. Nếu túi tiền eo hẹp, bạn chỉ cần chọn vàng 14k vì hầu như giữa 3 loại vàng này không có sự khác biệt về màu sắc.

Để chọn cho mình chiếc nhẫn cưới ưng ý không phải dễ dàng gì, với những kinh nghiệm từ siêu thị nhẫn cưới, hy vọng bạn đã có cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

 

-ST-

Facebook Comments

Share.