Những lưu ý cho bà bầu khi đeo trang sức

0

Theo các chuyên gia của nữ trang Anh Phương Jewelry,  Những quan niệm như “Đeo dây chuyền thì con sẽ bị nhau cuốn cổ” hay “Mẹ đeo trang sức đẹp thì sinh con vô duyên” đều chỉ mang tính chất truyền miệng chứ không có cơ sở khoa học nào cả.

>> Bài cũ : đeo trang sức khi mang bầu có hại không?

Vậy nên chị em bầu hãy cứ thoải mái diện đồ trang sức theo ý thích. Việc đeo trang sức đẹp khi mang bầu, đặc biệt khi kết hợp với những bộ đầm bầu, giày dép, khăn mũ phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của mẹ bầu.

 

Những lưu ý khi cho bà bầu đeo trang sức

 

Những lưu ý khi đeo trang sức cho bà bầu

 

– Nếu cảm thấy nhẫn cưới, nhẫn trang sức quá chật, hãy tháo nhẫn cất đi hoặc đeo trên dây chuyền như một mặt dây đặc biệt

– Đừng đeo phô trương quá, vì không chỉ bà bầu mà ai cũng có thể bị cướp giật đồ trang sức gây té ngã nguy hiểm tính mạng.

– Nên chọn lắc tay, lắc chân có sẵn đoạn dây điều chỉnh size để có thể dễ dàng điều chỉnh, thường xuyên tháo trang sức ra để biết mức độ rộng chật của trang sức đó so với cơ thể, nếu đã chật thì không nên đeo lại tránh tổn thương cho da.

– Nếu thấy có hiện tượng dị ứng, ngứa, nổi ban đỏ tại vùng da tiếp xúc với trang sức, chị em hãy tháo cất đồ trang sức này và tạm quên nó vài tháng để bảo vệ làn da của mình.

– Nên mua trang sức tại những nơi uy tín đảm bảo chất lượng, không nên mua những trang sức xi mạ không rõ xuất xứ nguồn gốc tránh những tác động của kim loại độc hại lên cơ thể mẹ.

– Một số chị em phụ nữ cá tính, lúc độc thân còn đeo khuyên ở ở 1 số vị trí nhạy cảm trên cơ thể. Những vị trí này khi mang bầu sẽ có nhiều thay đổi, nhất là khi chuyển dạ, có thể sự vướng víu này sẽ gây thêm đau đớn khó chịu cho sản phụ. Vậy nên hãy chú ý chăm sóc cả kỹ cả những vùng đeo trang sức này tránh viêm nhiễm ngoài da, và nhớ tháo cất những trang sức này sớm nhất có thể trước khi có dấu hiệu chuyển dạ để bảo vệ cả mẹ và thai nhi.

Chúc các mẹ bầu thời kỳ mang thai khoẻ mạnh và xinh đẹp với những trang sức phù hợp.

Facebook Comments

Share.