Điểm khác giữa nhẫn cưới, nhẫn đính hôn

0

Tuy vậy không phỉa ai cũng phân biệt được nhẫn cưới và nhẫn đính hôn, dưới góc nhìn hạn hẹp và mang tính chủ quan – mình sẽ cố gắng phần nào sơ lược về 2 loại nhẫn này cho bạn .

 

1 . Thời điểm & số lượng

Nhẫn đính hôn ( 1 chiếc ) : được chàng mua mà không có sự xuất hiện của nàng – tiến hành trong bí mật được dùng trong khoảnh khắc chàng cầu hôn nàng hoặc trong lễ đính hôn của hai người . Người ta thường nói giây phút trao nhẫn đính hôn còn thiêng liêng hơn cả lúc trao nhẫn cưới, nhẫn đính hôn được ví như trọn vẹn trái tim tình cảm thân thương của chàng trao cho nàng – gửi hết niềm tin yêu cho chàng.

Nhẫn cưới ( 2 chiếc ) : được mua lúc chàng và nàng cùng đi lựa chọn cẩn thận. Và được trao cho nhau trong lễ cưới của đôi uyên ương.

 

nhân cưới đẹp

2. Cấu tạo nhẫn 

Nhẫn đính hôn : được làm từ chất liệu vàng trắng – vàng hồng – vàng 18K, đặc biệt có 1 viên đá to tạo điểm nhấn cho nhẫn. Nhẫn đính hôn thường được đeo cho nữ nên cấu tạo thường rát nhẹ nhàng, mềm mại chi tiết cầu kì kiểu dáng thanh lịch sang trọng – quý phái .

Nhẫn cưới : cũng có đa dạng vật liệu làm nhẫn như trên . Về kiểu dáng có thể đính đá trắng nhưng ko quá to , chỉ điểm xuyến cho thêm nhẹ nhàng & dịu dàng. Nhẫn nam thường trơn kiểu dáng mạnh mẽ , và tương đồng với nhẫn nữ.

Cuối cùng : vậy vừa đeo nhẫn đính hôn – vừa đeo nhẫn cưới có được không . Được chứ chả việc gì phải ngại cả, tình yêu của mình thì mình thể hiện thôi – đơn giản quá phải không mọi người.

Facebook Comments

Share.