Quà tặng ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ

0

 

Khánh vàng mừng thọ là sản phẩm phù hợp nhất bởi không những đẹp mà còn diễn tả được tấm lòng của con cháu với ông bà, cha mẹ. Với sản phẩm quà mừng thọ được làm từ chất liệu tượng trưng cho sự quý giá nhất trong cuộc sống chúng ta là Vàng 24k, vừa mang ý nghĩa sang trọng thì chất liệu vàng còn tượng trưng cho sự bền vững theo thời gian, cũng giống như chúng ta luôn mong muốn bậc trưởng bối luôn dồi dào sức khỏe và sống mãi với chúng ta vậy. 

Hiện nay, có rất nhiều mẫu khánh vàng với mẫu mã và kích thước đa dạng phục vụ cho sự lựa chọn của mọi người khi dành tặng cho từng đối tượng khác nhau. Ví dụ, khi muốn chúc thọ Ông Bà cao tuổi, chúng ta nên chọn các loại khánh vàng mừng thọ chữ thư pháp vừa có nét nghệ thuật mà vừa mang tính trang nhã khi dành tặng cho người lớn tuổi.

 

Khánh vàng
Khánh mừng thọ bà với lời chúc ý nghĩa bằng tiếng việt


Còn khi dành tặng cho Cha Mẹ ở tuổi trung niên, chúng ta có thể chọn những sản phẩm tranh vàng cách tân trẻ trung hơn như những bó hoa hay thậm chí có thể đem cả chiếc bánh kem để hiện thực hóa vào một bức khánh vàng mừng thọ, kèm theo những câu thơ hay như “Con dù lớn vẫn là con của Mẹ, Đi hết đời long mẹ vẫn theo con” thì thiết nghĩ Cha Mẹ sẽ vô cùng xúc động.

 

 

 

Là lớp con cháu, chúng ta phải ghi nhớ công ơn Ông Bà, Cha Mẹ. Ngoài việc phụng dưỡng chăm sóc trong cuộc sống hàng ngày. Đôi khi cũng cần lắm những món quà nhỏ thể hiện tấm lòng của chúng ta đối với bậc sinh thành. Vì thế, khi muốn chọn một món quà tranh vàng thật ý nghĩa thì phù hợp nhất chính là Khánh vàng mừng Thọ.


Công ty trang sức cưới Anh Phương Jewelry chuyên sản xuất, phân phối  khánh vàng 24k, khánh vàng chúc thọ, khánh vàng tân gia, khánh vàng đám cưới, khánh vàng cho doanh nghiệp. Hãy ghé showroom của Anh Phương tại 738 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 1 – Quận 3 – TP HCM để mua những sản phẩm khánh vàng chất lượng và ý nghĩa nhất nhé.

Facebook Comments

Share.