Vàng trắng – trang sức hot nhất năm 2016

0

>> Những mẫu nhẫn cưới vàng trắng đẹp nhất 2016

 

Vàng trắng được người tiêu dùng ưa thích bởi tính hữu dụng, kinh tế và vẻ đẹp thuần khiết cao quý. Hiện nay trên thị trường thịnh hành hai loại vàng trắng như vàng 14k (58,3%), 18k (75%). Nhưng phổ biến là vàng trắng 14k. Năm 2016 được hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của xu hướng làm trang sức sử dụng chất liệu này.
Dùng trang sức trong ngày cưới
Vàng trắng có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và dễ kết hợp

  
Trong kỹ nghệ chế tác trang sức, vàng trắng được xem là một phát minh có giá trị cao về kinh tế và mỹ thuật. Giới trẻ dường như là đối tượng tiếp cận sớm nhất với vàng trắng bởi không lâu sau khi loại vàng này du nhập vào Việt Nam thì các bạn trẻ đã đón nhận khá nhiệt tình. Rất nhiều cặp đôi hiện đại đã lựa chọn sử dụng nhẫn đính hôn, nhẫn cưới bằng vàng trắng và thậm chí là mua trọn bộ trang sức vàng trắng thay vì sử dụng những trang sức vàng ta cổ điển.

Theo nữ trang cưới Anh Phương,  “Tại cửa hàng của chúng tôi, lượng vàng trắng bán ra ngày càng nhiều. Trang sức vàng trắng sau khi chế tác để nguyên bản có ánh kim lấp lánh, màu trắng sáng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc tạo cho trang sức có hồn và vẻ đẹp riêng biệt: thanh khiết, sâu lắng khác hẳn với màu trắng sáng của Inox, trắng lạnh của đồ mạ crôm, trắng nhạt của bạc. Vì vậy vàng trắng càng ngày càng được các bạn trẻ yêu thích.”

 

Nhẫn cưới TT02
Cặp nhẫn cưới vàng trắng với thiết kế đẹp mắt tại APJ

 

Xem phim nước ngoài chúng ta dễ nhận thấy từ nhẫn đính hôn cho đến nhẫn cưới đều là vàng trắng, chính điều này đã khiến các bạn trẻ tò mò và tìm hiểu về chất liệu này để rồi yêu luôn nó. Nhiều bạn trẻ cho rằng họ lựa chọn vàng trắng là vì loại vàng này nó tạo cho người đeo vẻ trẻ trung, sang trọng và dễ phối hợp. Đặc biệt vàng trắng có khả năng giữ chắc các loại đá quý, kim cương trên đồ trang sức.
 
Vàng trắng ít lỗi thời
 
Nếu như trước đây vàng vàng được coi là tín vật cưới hỏi, sau đó đến vàng Tây (vàng vàng có hàm lượng thấp hơn) thì nay, vàng trắng lại được coi là lựa chọn hàng đầu. Những cặp đôi theo xu hướng hiện đại thường chọn nhẫn cưới bằng vàng trắng vì nó tạo cho người đeo vẻ trẻ trung, sang trọng và phù hợp sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

Nhẫn đính hôn - nhẫn kiểu KLTN29
Nhẫn đính hôn – nhẫn kiểu thời trang bằng vàng trắng
Hơn nữa, nhẫn làm từ vàng trắng sáng bóng, không xỉn màu nhiều theo thời gian và có giá trị nhất định nên lại càng được yêu thích.

Là một trong những công ty vàng bạc trang sức hàng đầu Việt Nam, Anh Phương Jewelry đã nắm bắt được xu thế và phát triển mạnh việc thiết kế và cung ứng các sản phẩm trang sức vàng trắng. Hãy đến showroom của chúng tôi hoặc truy cập website : nutrangcuoivn.com để xem những mẫu nhẫn vàng trắng đẹp nhất nhé.

Liên hệ

Công ty vàng bạc đá quý Anh Phương Jewelry

Địa chỉ : 738 Nguyễn Đình Chiểu – P1 – Q3 – HCM
Điện thoại : 08.3839 4774 – 0938 001 040
Website : nutrangcuoivn.com

Facebook Comments

Share.