Tư vấn chọn nhẫn cưới theo kiểu bàn tay

0

Nhẫn cưới cho bàn tay gầy


Nếu sở hữu một bàn tay xương, các ngón tay gầy thì bạn đừng nên chọn mẫu nhẫn cưới bản to, cũng không nên chọn mặt nhẫn gắn những hạt đá to, màu sáng vì như thế sẽ kiến bàn tay bạn nhỏ bé, chênh lệch hơn so với nhẫn. Một cặp nhẫn trơn, bản vừa, hay bản nhỏ, hoặc gắn những viên kim cương nhỏ sẽ khiến chiếc nhẫn cưới phù hợp với bàn tay nhỏ xinh của bạn.

Nhẫn cưới cho bàn tay mũm mĩm, ngón ngắn

Bạn nghĩ rằng một chiếc nhẫn bản to sẽ chiếm nhiều diện tích trên ngón tay, nhưng bạn có biết một chiếc nhẫn cưới quá nhỏ, không cân xứng với tay cũng là không phù hợp. Trong trường hợp này bạn cũng không nên chọn mặt nhẫn có hình tròn, vì như thế sẽ tạo cảm giác ngón tay của bạn thêm ngắn và tròn trịa. Nên để móng tay dài, dũa nhọn để tạo cảm giác ngón tay thon dài. 

Một gợi ý là bạn có thể chọn nhẫn có thiết kế nhiều lớp xếp chồng lên nhau. Để ngón tay bạn trông có vẻ dài hơn, bạn cũng có thể chọn những kiểu nhẫn cưới có thiết kế mặt theo hình hạt lúa, hay giọt nước.


Mẫu nhẫn vàng trắng đẹp sẽ khiến bàn tay của bạn dường như thanh mảnh hơn


Nhẫn cưới cho bàn tay ngón dài

Với bàn tay có các ngón dài, để chọn nhẫn phù hợp trước tiên bạn hãy lưu ý tới phần móng tay. Bạn không nên để móng tay dài sẽ khiến tay bạn thêm dài hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên cắt móng theo hình vuông hoặc dũa móng bo tròn. Bàn tay này phù hợp với nhẫn bản vừa, các thiết kế trên mặt nhẫn có thể hơi to, và bạn cũng có thể chọn mặt nhẫn là hình tròn hoặc hình vuông.Nhẫn cưới cho bàn tay quá khổ


Không chỉ nam giới mà có rất nhiều nữ giới sở hữu đôi bàn tay to. Bạn nghĩ rằng việc chọn nhẫn cho kiểu tay này là rất khó, nhưng nếu biết cách thì vấn đề lại trở nên vô cùng đơn giản. Điều đầu tiên là nên tránh xa những chiếc nhẫn quá nhỏ thay vào đó nên chọn nhẫn bản vừa hoặc hơi to. Mặt nhẫn nên chọn là hình oval hoặc hình thoi. Cô dâu cũng có thể dũa móng tay hơi nhọn hoặc oval để ngón tay được thanh mảnh hơn.

Nhẫn cưới STNC117


Với hơn 500 mẫu nhẫn cưới với các chất liệu : vàng trắng, vàng hồng, vàng vàng, vàng 2 màu, Anh Phương Jewelry là địa chỉ hàng đầu bạn cần tìm đến để mua được cặp nhẫn cưới ưng ý nhất. Tham khảo tất cả mẫu nhẫn cưới đẹp của Anh Phương Jewelry tại : đây

Facebook Comments

Share.