Cách giữ xe hoa luôn đẹp khi đón dâu xa

0

Nhiều đôi uyên ương có gia đình cách xa nhau tới vài chục hoặc hàng trăm kilomet nên khi đón dâu, xe hoa sẽ phải trải qua quãng đường dài. Khi đón dâu đường xa, điều cô dâu chú rể quan tâm chính là giữ cho hoa trang trí trên xe cưới được bền đẹp.

>> Dịch vụ cho thuê xe cưới Audi

Cho thuê xe hoa đám cưới

1. Lựa chọn loại hoa

– Cách an toàn nhất để hoa trên xe đón dâu tránh gió bụi là uyên ương sử dụng hoa vải. Tại các phố như Hàng Lược, Hàng Mã, Hàm Long (Hà Nội), Nguyễn Đình Chiểu (Quận 3, TP HCM) có nhiều mẫu hoa cho bạn lựa chọn, giá cả từ 500.000 đồng trở lên.

– Cô dâu chú rể cũng có thể trang trí xe hoa đơn giản bằng các phụ kiện không phải hoa tươi như gấu bông, nơ và bóng bay.

– Trong trường hợp trang trí xe với hoa tươi, bạn nên chọn loại hoa cứng cáp, chịu được gió hay di chuyển xa như lan hồ điệp, ly…

Xe Audi A5 cho thuê giá rẻ

2. Cách trang trí

– Có nhiều cách tạo kiểu cho bộ xe hoa cưới. Nhưng chú rể đi đón dâu xa cần chọn mẫu trang trí xe thấp, trải dài theo xe, không nên để cụm hoa quá cao, vì cụm hoa càng cao lớn, lực tác động của gió càng mạnh, dễ làm dập nát hoa.

– Ngoài ra, việc cần thiết nhất là uyên ương sử dụng túi nilon lớn, chất liệu dày, bọc toàn bộ phần hoa tươi lại, đến gần nhà gái mới bỏ nilon bảo vệ ra.

3. Chọn phụ kiện trang trí

– Trong trang trí xe cưới, các nhà cung cấp thường sử dụng 2 loại phụ kiện để giữ hoa trên xe tươi lâu, đó là xốp cắm hoa và đế xốp có gắn hút chân không. Tùy theo từng ưu điểm mà bạn lựa chọn một trong hai loại phụ kiện này.

– Xốp cắm hoa có thể tạo nhiều hình khối khác nhau như hình trái tim, tên viết tắt của cô dâu chú rể… Còn với miếng xốp có gắn đế hút chân không, cô dâu chú rể sẽ không có nhiều lựa chọn về hình dáng, chủ yếu là hình chữ nhật, hình tròn, hình trái tim nhưng ưu điểm là khi gắn vào xe sẽ tạo độ chắc chắn. Ngoài ra, xốp có gắn đế chân không sẽ dễ dàng tháo rời. Vì vậy bạn có thể đặt cụm hoa trong xe ôtô, khi gần tới nhà cô dâu mới gắn lại. Việc tháo rời và gắn hoa lên xe dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

Có rất nhiều địa điểm thuê xe cưới hạng sang bạn có thể tìm thấy tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng có 1 dịch vụ thuê xe đặc biệt bạn chỉ có thể tìm thấy tại nhẫn đính hôn, nhẫn cưới APJ. Cụ thể là khi mua 1 cặp nhẫn cưới trị giá trên 4.950.000 Đ, bạn sẽ được giảm giá thuê xe cưới chỉ còn 50%, và đây là giá trị thực sự rẻ hơn thị trường do cả nhẫn cưới lẫn xe hoa đều là sản phẩm của công ty APJ.

Linh Linh (Ngoisao.net)

Facebook Comments

Share.