Chọn nhẫn và trang trí lễ cưới tiết kiệm

0

Để chọn mua nhẫn cưới đẹp mà giá lại rẻ, bạn cần chú ý như sau:

1. Loại vàng: thông thường nhẫn cưới được làm từ vàng 24k-18k-14k-10k hay vàng trắng, tuy nhiên giá vàng từng loại sẽ rất khác nhau vì vậy điều này sẽ giúp cho bạn quản lý ngân sách của mình tốt nhất, nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu của bạn.

2. Trọng lượng vàng: Điều này rất quang trọng tuy nhiên nhiều cặp đôi không để ý khi mua nhẫn cưới. Khi bạn mua nhẫn cưới đẹp bạn cần xem kỹ trọng lượng vàng, bạn có thể tính được giá trị thật của cặp nhẫn cưới mà bạn mua, điều này giúp bạn không bỏ ra chi phí quá cao để mua được cặp nhẫn cưới giá rẻ mà đúng gía trị thật của nó.

3. Tiền gia công: Tiền gia công cho một cặp nhẫn cưới khoảng tầm trên 500.000 đồng và dưới 1 triệu cho thiết kế đặc biệt, như vậy sẽ không quá đắt giúp bạn tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

4. Thương hiệu: Bạn nên mua nhẫn cưới của Công Ty nhưng thương hiệu vừa phải. Bởi các thương hiệu trang sức càng lớn thì giá thành sản phẩm càng cao. Nếu túi tiền eo hẹp, bạn và chồng tương lai có thể chọn mua nhẫn cưới giá rẻ của những công ty vàng bạc đá quý tầm trung vì họ sẽ đảm bảo được uy tín và bạn hưởng được các chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Nhẫn cưới vàng không nhất thiết phải có giá trị lớn mà nó cần phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của hai người.

Trang trí lễ cưới tiết kiệm:

Những ý tưởng trang trí đám cưới đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm bạn bè và gia đình bạn. Áp dụng những ý tưởng trang trí cho lễ cưới với chi phí thấp có thể tiết kiệm cho bạn một khoản tiền quan trọng mà bạn sẽ cần phải chi trả cho những việc khác trong lễ cưới. Có một vài những ý tưởng trang trí cho lễ cưới với chi phí thấp, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là xác định xem cần cắt giảm chi phí ở phần nào mà không giảm đi chất lượng của nó.

Những ý tưởng trang trí lễ cưới với chi phí thấp có thể được áp dụng với hoa ở bàn tiệc và những chiếc bàn tiếp khách. Bạn có thể đặt một vài những bông hoa đơn giản ở trong những chiếc lọ bằng thủy tinh ở trên bàn. Nó sẽ mang đến một nét đẹp mà không cần phải quá cầu kì và tốn kém. Bạn cũng có thể sử dụng những ngọn nến như vật trang trí ở trung tâm bàn tiệc. Thậm chí, tốt hơn bạn có thể mua những chiếc bát bằng thủy tinh trắng và nhỏ, đổ nước vào đó và cho những ngọn nhỏ trôi trong đó.

Lễ cưới ngoài trời

Ý tưởng cho những tiệc cưới ngoài trời vừa tiết kiệm vừa đẹp mắt

Bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng tiết kiệm tiền cho lễ cưới bằng thiếp mời và những tiết mục có trong lễ cưới. Bạn hãy tự mình in những danh mục này, bạn sẽ tiết kiệm được tương đối ngân sách so với việc bạn đem chúng ra một cửa hàng in. Trên tất cả, bạn sẽ được tự do sáng tạo hoàn toàn để chúng có diện mạo chính xác như bạn mong muốn. Bạn có thể trang trí qua phần mềm Clipart trong máy tính mà không phải đầu tư cho những bức ảnh trang trí ở cửa hàng in. Việc này cũng sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá.

Tự tay thiết kế mẫu thiệp cưới cho mình

Tự tay thiết kế thiếp cưới và những tiết mục trong lễ cưới

Bạn có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng ý tưởng độc đáo sau đây. Ý tưởng chỉ có một từ: đơn giản. Đừng thử phung phí vì nó sẽ tiêu tốn của bạn một khoản không hề nhỏ đâu. Bằng cách đơn giản và dễ làm, bạn có thể giảm chi phí nhiều nhất có thể, trong khi bạn vẫn sở hữu nhưng hình ảnh đẹp như mơ về lễ cưới của mình. Ý tưởng này có thể áp dụng với bất cứ cái gì, không chỉ trong trang trí.

Lễ cưới đơn giản cho 2 người

Một lễ cưới đơn giản, cho hai người

Những ý tưởng trang trí lễ cưới với chi phí nhỏ sẽ rất tuyệt, nếu bạn có thể nghĩ đến nó. Thử tìm kiếm những bài báo và tạp chí khác về việc tiết kiệm chi phí trong lễ cưới để có những ý tưởng tuyệt vời nhất cho mình, bạn nhé!

Facebook Comments

Share.