Anh Phương – ngôi vị quán quân Marry.vn

0

Nếu các bạn chưa biết, Marry.vn là tạp chí điện tử chuyên về cưới hỏi có uy tín  lớn tại nước ta. Để tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhất tại Việt Nam, Marry đã tổ chức cuộc thi bình chọn “top 100 thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cưới hỏi” trong thời gian từ tháng 12 đến hết tháng 1-2015.

Vượt qua rất nhiều nhà cung cấp khác, Anh Phương Jewelry đang đứng đầu về lượng bình chọn với số phiếu áp đảo, điều này thể hiện tình yêu và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho Anh Phương. Có được điều này là nhờ chúng tôi đã đi đúng vào thị trường trọng điểm của mình, tập trung vào các mẫu nhẫn cưới đẹp giá rẻ, với mức giá từ 3.000.000 – 5.000.000 đ. Bên cạnh chiến lược về giá, những mẫu nhẫn cướinhẫn đính hôn của APJ cũng được nhận xét là đẹp và tinh tế, nhiều thiết kế độc đáo, mới lạ, không nhàm chán. Và cuối cùng, không thể không nhắc đến đội ngũ những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, hiểu biết về kỹ thuật, luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khác hàng.

Tại Anh Phương Jewelry thường xuyên có khuyến mãi khi mua nhẫn cưới, điều này cũng là một điểm cộng tuyệt vời bởi giúp tiết kiệm chi phí cho rất nhiều đôi uyên ương trẻ. Bên cạnh khuyến mãi đặc trưng cho từng mùa lễ hội, APJ luôn tìm cách giảm giá thành thấp nhất có thể và dùng loại vàng chuẩn nhất, mang lợi đến cho khách hàng tối đa.

Khách hàng nhận quà từ chương trình khuyến mãi của APJ

Cùng lắng nghe một số nhận xét về APJ trên marry.vn để xem tình yêu của những người trẻ ở HCM với thương hiệu này mạnh thế nào nhé :

Bạn Đinh Thu Hà nhận xét : “Cùng người ấy đi lo trang sức cưới, cảm thấy sự lựa chọn của mình với APJ không phí tí nào, từ cách phục vụ đến chất lượng sản phẩm đều được “anh chồng” khó tính của mình không có gì phàn nàn. Thích lắm APJ ơi ^^”

Bạn Hoàng Yến cực kỳ ưng ý với đôi nhẫn vàng trắng : “Mình và anh xã mới đến chọn mua nhẫn cưới, dây chuyền và bông tai ở đây tuần vừa rồi. Bọn mình chọn được chiếc nhẫn 2 màu vàng – trắng rất đẹp, khi về ai nhìn thấy cũng khen. Chiếc nữ thì điệu đà còn chiếc nam thì mạnh mẽ, quả thực quá hài lòng nên đã giới thiệu Anh Phương đến vài đứa bạn sắp cưới”

Một bạn nam khác ở An Giang thì nói : “Mình đã tham khảo gần 10 cửa hàng rồi cuối cùng đã chọn Anh Phương. Showroom tuy nhỏ nhưng các mẫu trang sức được thiết kế rất đẹp và không trùng lặp, các bạn cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn”

Hãy tham gia bình luận và bình chọn để APJ giữ vững thương hiệu nhẫn cưới đẹp được yêu thích nhất ở Hồ Chí Minh bạn nhé. Link gian hàng của chúng tôi trên Marry.vn  : http://www.marry.vn/nha-cung-cap/anh-phuong-jewelry-2

Facebook Comments

Share.